Á HẬU HẠNH NGUYÊN GIỮ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG BÁN KẾT CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Tối 13/05, đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đã được diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xuất hiện với vai trò Ủy viên BTC, Á hậu Hạnh Nguyên diện thiết kế dạ hội mang sắc vàng làm tôn lên vẻ thần thái của mình, bên cạnh đó những đường cắt xẻ trên thiết kế này cũng giúp nàng hậu khoe được lợi thế về vẻ đẹp hình thể đầy quyến rũ, thu hút sự chú ý từ giới truyền thông.

Á hậu Hạnh Nguyên là Ủy viên Ban tổ chức tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”

Người đẹp Nguyễn Hạnh Nguyên xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022”. Cô chạm tay đến chiếc vương miện cao quý nhờ sự tinh tế trong phần thi ứng xử, cùng với sự thể hiện vượt trội trong các phần thi trình diễn các trang phục tại đêm chung kết cũng như các hoạt động, phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi.

Á hậu Hạnh Nguyên diện đầm quyến rũ, toả ra sức hút đầy tự tin cùng các dàn người đẹp khác 

Không chỉ được biết đến với vai trò của một Á hậu, “bồng hồng” đến từ thành phố biển Nha Trang còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, cô đang làm CEO Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT về lĩnh vực Bảo hiểm. Được biết, cô cùng chồng là doanh nhân Nguyễn Thế Lân vừa long trọng tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở mới của công ty An Khang Hưng Thịnh NT – Tổng Đại lý Nha Trang 3. Có thể nói, xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và quyền lực đó là những từ hoa mỹ mà không ít người dành tặng cho nữ doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên.

Á hậu Hạnh Nguyên duyên dáng cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena tại đêm Bán Kết cuộc thi 

Đánh giá về chất lượng thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 năm nay, nàng Á hậu chia sẻ: ” Các thí sinh không chỉ xinh đẹp và tự tin mà còn rất tài năng và thông minh. Mỗi thí sinh đều mang đến một câu chuyện riêng, một tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng. Tôi tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm, các thí sinh sẽ tỏa sáng và mang đến những màn trình diễn đáng nhớ trong đêm Chung Kết sắp tới.”

Là uỷ viên BTC, Á hậu Hạnh Nguyên đã làm đúng trọng trách được giao phó của mình tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024

Ngoài Á hậu Hạnh Nguyên, đêm thi có sự tham dự của đại diện BTC gồm Chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena – Nhà sáng lập cuộc thi, bà Hoa Nam – Trưởng BTC, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông – Phó BTC, ông Dũng Sài Gòn – Tổng Đạo diễn cùng hội đồng BGK: Á hậu 1 kiêm Giám đốc quốc gia Miss Universe Viet Nam Hương Ly, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh. Thành viên Hội đồng thẩm định Á hoàng Võ Lý Sang, thành viên Ban cố vấn Á hậu Phạm Thị Trang.

Cùng đón chờ đêm Chung Kết diễn ra 17/5 sắp tới với một quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 17/5 sắp tới. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các nữ doanh nhân, tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt trong thời đại mới đến bạn bè trong và ngoài nước. Người chiến thắng sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức tham gia quảng bá cho các hoạt động bảo vệ môi trường; quảng bá du lịch, con người, văn hoá Việt Nam nói chung và các hoạt động quảng bá vẻ đẹp, địa danh du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, cùng với đó là các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

NHÓM TT