Á HẬU NGUYỄN HẠNH NGUYÊN KHOE XUẤT HIỆN LỘNG LẪY TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Tối 15/3, tại đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên đã có màn khoe nhan sắc “bất bại” của mình. Nàng Á hậu cũng chính là Ủy viên Ban tổ chức – thành phần quan trọng của cuộc thi năm nay.

Nữ doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên đăng quang ngôi vị Á hậu của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022” và đã trở thành một trong những biểu tượng của làng hậu Việt. Với vẻ đẹp ngọt ngào cùng bản lĩnh kinh doanh, nàng Hậu chính là tấm gương cho những người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Tại thảm đỏ, Á hậu Hạnh Nguyên đã khiến khán giả không thể rời mắt khi diện cho mình bộ trang phục dạ hội ôm sát cơ thể, khoe thân hình mảnh mai đầy sang trọng và cuốn hút.

Á hậu Hạnh Nguyên khoe nhan sắc nổi bật cùng thần thái sang trọng và quý phái trang phục dạ hội ánh vàng, bên cạnh Hoa hậu Lan Lê và Người đẹp Hoa Nam

Nàng Á hậu Hạnh Nguyên “đọ sắc” cùng Người đẹp truyền thông Hoa Nam

 Với lợi thế làn da trắng cùng vóc dáng thanh mảnh, Á hậu Hạnh Nguyên luôn biết cách trở thành tâm điểm khi không ngần ngại chọn những thiết kế mang gam màu vàng kim đầy quyền lực và quyến rũ.

Á hậu Hạnh Nguyên khoe sắc vóc cùng Tân Á hậu 1 Đỗ Thị Thu Giang

Trong đêm chung kết, Á hậu Hạnh Nguyên đồng hành cùng Chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena, Nhà Báo Trung Hoàng, Á hoàng Dương Yến Trinh với vai trò Ban tổ chức và Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lê Thị Lan,… trên hàng ghế giám khảo để quyết định nhan sắc thành đạt nào xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Trên cương vị Ủy viên Ban tổ chức, nàng Á hậu đã tích cực đưa ra những lời góp ý, động viên khích lệ tinh thần để các thí sinh có thể giữ vững tinh thần và thực hiện tốt phần thi của mình. Á hậu Hạnh Nguyên cho biết “Tôi nghĩ thí sinh đó cần phải có sự tự tin, biết dung hòa các kỹ năng quan trọng, có quan điểm cũng như lối suy nghĩ sâu sắc để có thể truyền cảm hứng cho mọi người, không chỉ đến các nữ doanh nhân mà còn cho cộng đồng”.

Á hậu Hạnh Nguyên cùng Hoa hậu Lan Lê và Giám đốc truyền thông ông Trung Hoàng trao giải “Người đẹp có gương mặt khả ái” cho thí sinh Hoàng Thị Kim Đắc (SBD 079)

Á hậu Hạnh Nguyên trên sân khấu trao giải “Người đẹp thân thiện” cho thí sinh Nguyễn Ngọc Huệ (SBD 099)

 

Chia sẻ về kết quả đêm thi, Á hậu Hạnh Nguyên bày tỏ: “Các thí sinh đều đã nỗ lực thể hiện hết khả năng của bản thân, ai cũng xứng đáng để có thể đạt được chiếc vương miện cao quý. Dẫu kết quả có như thế nào, tôi tin chắc các bạn sẽ là những nữ doanh nhân bản lĩnh và thành công. Đây chỉ là một hành trình ngắn, mong rằng tất cả các bạn dù đạt được những ngôi vị cao quý hay phải dừng chân ở một vị trí nào đó thì trong hành trình tiếp theo các bạn sẽ vẫn cố gắng để có thể tỏa sáng và tiến xa hơn nữa”.

Á hậu Hạnh Nguyên luôn biết cách tỏa sáng giữ rừng Hoa hậu , Á hậu, Người đẹp

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 thuộc về Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền, Á hậu 1 được trao cho Doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, Á hậu 2 thuộc về Doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai và Doanh nhân Nguyễn Thị Triều, đồng Á hậu 3 được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp với những danh hiệu được trao cho những người xứng đáng

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức. Được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT