Á HOÀNG DƯƠNG YẾN TRINH TRONG TRANG PHỤC DẠ HỘI XANH RÊU ĐẦY QUYỀN QUÝ TẠI ĐÊM BÁN KẾT HOA HẬU VIỆT NAM THỜI ĐẠI – MISS VIETNAM ERA 2024

Tối ngày 05/4 vừa qua tại sân khấu Vườn Cừa, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra thành công Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Miss Vietnam Era 2024. Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã được gọi tên tiến thẳng đến vòng Chung kết diễn ra vào tháng 6 tới. Á hoàng Dương Yến Trinh rạng rỡ trong vai trò Ban tổ chức cuộc thi.

Xuất hiện với với vai trò Ban tổ chức, một vai trò quan trọng không chỉ trong đêm Bán kết, mà còn xuyên suốt cuộc thi, Á hoàng Dương Yến Trinh diện trang phục dạ hội màu xanh rêu cùng chiếc vương miện quyền quý làm nổi bật làn da trắng, mịn màng, kết hợp phong cách trang điểm nhẹ nhàng vừa sang trọng lại không kém phần ấn tượng, toát lên vẻ quyền lực và đầy cuốn hút.

 

Á Hoàng Dương Yến Trinh đầy sang trọng và quyền lực trong vai trò BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 

Á hoàng Dương Yến Trinh khoe sắc cùng Á hậu Trúc Linh và NTK Tony Phạm

Xuất hiện tại một sân khấu lớn của một cuộc thi sắc đẹp dành cho giới trẻ, kể từ sau khi xuất sắc đạt được danh hiệu Á Hoàng 3 – Nữ Hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022, Dương Yến Trinh gây sự thu hút từ truyền thông cũng như khán giả hâm mộ. Dù rất bận rộn với lịch trình công việc, nhưng nàng Á hoàng vẫn sắp xếp thời gian nhận lời mời từ Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena đảm nhận vị trí thành viên BTC cuộc thi.

Nhan sắc thăng hạng của Á hoàng Yến Trinh kể từ sau thành công tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022

 

Á hoàng Dương Yến Trinh được gọi tên trong đêm Bán kết với vai trò BTC và nhận được những tràng vỗ tay của  tất cả mọi người

Vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Miss Viẹtnam Era 2024 nằm trong tuần lễ du lịch “Tam Kỳ – Mùa Hoa Sưa 2024” có sự tham dự của các cấp lãnh đạo tại địa phương. Ngoài sự xuất hiện của Á hoàng Yến Trinh còn có Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch cuộc thi, người đẹp Hoa Nam – thành viên BTC, Ban giám khảo bao gồm: danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng Ban giám khảo), Hoa hậu Lê Thị Thơ, Hoa hậu Nguyễn Mai Anh, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Bình, Á hậu Hương Ly, Á hậu Thu Giang, Á hậu Nguyễn Thị Triều.

 

Á hoàng Yến Trinh tỏa sáng cùng những nhân vật quyền lực khác của đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024

Với tâm huyết dành cho các thí sinh cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024”, Á hoàng Yến Trinh chia sẻ: “Trước tiên, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được Chủ tịch Đặng Gia Bena mời làm BTC cuộc thi. Hoa hậu Việt Nam Thời đại là một cuộc thi nhan sắc lớn do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức dành cho các thiếu nữ. Và thật ngạc nhiên khi có mặt ở đêm Bán kết tối hôm nay, các thí sinh đều rất xinh đẹp và tài năng. Điều đặc biệt, cuộc thi hôm nay nằm trong tuần lễ Tam Kỳ – Mùa Hoa Sưa 2024 – lễ hội truyền thống của người dân Tam Kỳ nên có rất đông khán giả đến cổ vũ, tôi thật may mắn khi được đứng ở đây để tìm ra những “bông hoa” của cuộc thi. Trong vai trò BTC, được tiếp xúc với các bạn trẻ xinh đẹp và tài giỏi, đó là điều tuyệt vời nhất đối với tôi. Dù có bước tiếp hay dừng lại, các bạn vẫn là những “vì sao tinh tú” sáng mãi trên “bầu trời”.

Trong vai trò BTC, Á hoàng Yến Trinh đã đồng hành và hỗ trợ hết mình giúp các thí sinh tỏa sáng trên sân khấu

Kết thúc 3 phần thi: trình diễn trang phục Bikini, trang phục áo dài và trang phục dạ hội, Ban tổ chức đã công bố tốp 30 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 6. Theo Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024, kết quả này được đánh giá dựa trên quá trình tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi của thí sinh, bao gồm các vòng thi chính thức, vòng Chung khảo và vòng Bán kết.

 

Á hoàng Dương Yến Trinh cùng Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Miss Vietnam Era 2024 

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Miss Vietnam Era 2024 hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự bùng nổ với sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp cùng format đầy mới lạ. Cuộc thi do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức đã được UBND TP Tam Kỳ chấp thuận tổ chức theo quyết định số 2883/UBND-VHTT. Bán kết được diễn ra ngày 05/4 tại Vườn Cừa nằm trong tuần lễ Tam Kỳ – Mùa Hoa Sưa 2024, Chung kết Toàn quốc được diễn ra vào tháng 6 tới tại Quảng trưởng Biển Tam Thanh, nằm trong ngày hội Văn hóa Thể thao và Du lịch biển 2024 của UBND TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Nhóm TT