BẤT NGỜ NÀO ĐANG XẢY RA TRÊN ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”?

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Miss Vietnam Era 2024 là một sân chơi nhan sắc dành cho các thiếu nữ xinh đẹp trong độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cổ vũ động viên tích cực học tập và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Vào đúng 17h00 mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả tạm thời BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi: https://bit.ly/binh-chon-hhvntd.

Sau hơn một tuần chính thức mở cổng bình chọn, thứ hạng trên đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Miss Vietnam Era 2024 liên tục có những chuyển biến trong Top đầu. Thí sinh Trần Thị Phương Thảo (SBD 008) với 464 điểm, sau những nỗ lực “áp sát” Top 2 thì hôm nay cô bất ngờ leo lên vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng “Người đẹp được yêu thích nhất”. Đây có lẽ là màn tăng tốc “ngoạn mục” nhất từ đầu cuộc đua đến bây giờ. Người đẹp quê Phú Thọ cho thấy được bản lĩnh và sự kiên trì của mình trong bất cứ cuộc đua nào, đây là hình ảnh tiêu biểu cho những thiếu nữ đang còn trong độ tuổi đôi mươi thời đại mới. “Đóa hồng” đến từ đất Tổ đã thể hiện và chứng minh được tài năng cả mình trong vòng Chung khảo và Bán kết, là đại diện ưu tú trong Top 30 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết sắp tới. Với màu sắc đa dạng trongnhững phong cách trình diễn, Trần Thị Phương Thảo đã giành lấy được tình cảm của đông đảo người hâm mộ, đây là động lực tiếp sức cho cô trong chặng hành trình sắp tới.

Người đẹp Vũ Thụy Thiên Ân (SBD 135) bất ngờ “sảy chân” và tạm thời tụt xuống vị trí thứ 2 trên đường đua, với 463 điểm dành được. Người đẹp đến từ Tp. Hồ Chí Minh đang có dấu hiệu “đuối sức” sau chặng đường đầu tiên bung hết sức lực để giữ vững vị trí dẫn đầu. “Bông hồng” Thiên Ân cần phải nhanh chóng lấy lại phong độ vốn có để lấy lại ngôi đầu, đáp lại những tình cảm của khán giá và người hâm mộ dành cho mình. Được biết đến là một thí sinh xinh đẹp và tài năng, Vũ Thụy Thiên Ân vẫn là cái tên sáng giá cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024”. Hãy cùng bình chọn cho thí sinh Vũ Thụy Thiên Ân SBD 135!

Thí sinh Lê Thị Mộng Tuyền (SBD 133) vẫn đang “loay hay” ở vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng với 431 điểm dành được. Trong những ngày qua, người đẹp Mộng Tuyền đã nỗ lực gia tăng điểm số để tìm thời cơ vượt lên dẫn đầu. Tuy nhiên, trước hai đối thủ rất mạnh đang chia sẻ vị trí Top 1, Top 2 trên đường đua thì cô vẫn chưa thể hiện được gì nhiều. Hiện tại, cô chỉ kém hai vị trí dẫn dầu khoảng cách không quá cách biệt, “đóa hồng” quê Vĩnh Long cần phải có sự thay đổi mang tính “bước ngoặt” để tạo ra một cuộc đua tranh hấp dẫn và thú vị hơn trong những ngày tiếp theo. Hãy cùng bình chọn cho Lê Thị Mộng Tuyền SBD 133.

Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích trên trang chủ: https://bit.ly/binh-chon-hhvntd. Cổng bình chọn sẽ được đóng lại vào lúc 20h00 ngày 20/6 tới.

Nhóm TT