CHÍNH THỨC MỞ CỔNG BÌNH CHỌN CUỘC THI “HOA HẬU CHUYỂN GIỚI VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024”

Hãng Truyền thông Pháp luật TV đã tổ chức buổi công bố khởi động tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu 2024 vào ngày 4/1/2023 với mục đích gắn kết những người thuộc cộng đồng LGBT lại với nhau, thúc đẩy bình đẳng giới cho cộng đồng LGBT. Cuộc thi hướng đến việc xây dựng một xã hội chấp nhận và tôn trọng giới tính tại Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Bên cạnh đó, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu còn là sân chơi nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp không giới hạn. Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp khác biệt của mỗi thí sinh, khuyến khích các thí sinh tự tin và bản lĩnh thể hiện cá tính riêng trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ của chính mình. Cuộc thi được Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tạo ra một làn gió mới đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử của cộng đồng người đẹp chuyển giới trên đấu trường nhan sắc trong nước lẫn quốc tế. Sáng hôm nay, trang chủ https://hoahauchuyengioivietnamtoancau.votting.vn/ chính thức mở cổng bình chọn, BTC sẽ bắt đầu hành trình tìm ra gương mặt xuất sắc nhất BXH.

Dẫn đầu đường đua sau ngày bình chọn hôm nay là thí sinh Đặng Phương Thanh (SBD 055) với số điểm 150. Người đẹp sinh năm 2006, đến từ Nghệ An. Đặng Phương Thanh là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất của cuộc thi khi mà cô nàng chỉ mới 18 tuổi. Người đẹp được biết đến với nhan sắc nổi bật, visual xinh đẹp, trong trẻo cùng với thần thái quyến rũ đầy tự tin. Thí sinh đến từ quê Bác được Ban tổ chức đánh là là một trong những thí sinh chất lượng, có thể chạm tay đến những danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi. Hy vọng rằng trong những ngày tiếp theo, Đặng Phương Thanh vẫn sẽ giữ vững ngôi vị dẫn đầu đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu chuyển giới Việt Nam Toàn cầu 2024.

Bám đuổi theo sau là người đẹp Phạm Hồng Vĩ (SBD 037) với số điểm 149. Phạm Hồng Vĩ sinh năm 1999, là một đại diện đến từ Tây Ninh. Trên đường đua, người đẹp chỉ kém người dẫn đầu chỉ 1 lượt bình chọn và vẫn đang an toàn ở vị trí thứ hai của mình. Cuộc đua đang nóng lên từng ngày, liệu cô có thể “soán ngôi” người đẹp Đặng Phương Thanh? Hy vọng cô nàng sẽ sớm thể hiện phong độ tốt nhất để lấp đầy khoảng cách với người đang dẫn đầu bảng bình chọn. Cùng bình chọn và chờ đợi màn tỏa sáng của thí sinh Phạm Hồng Vĩ, SBD 037 trên đường đua trong những ngày tiếp theo.

Nguyễn Quỳnh Trang (SBD 015) đang là thí sinh đứng ở vị trí No.3 trên đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất” sau ngày bình chọn hôm nay, cô sở hữu cho mình 88 lượt bình chọn. Người đẹp Nguyễn Quỳnh Trang sinh năm 1996 đến từ tỉnh Hậu Giang. Có thể thấy, cô đang tỏ ra “lép vế” so với hai đối thủ xếp trên khi bị bỏ lại một khoảng cách tương đối xa. Tuy nhiên, cuộc đua chỉ vừa mới được bắt đầu và kết quả bây giờ chỉ là tạm thời, vẫn còn một hành trình dài phía trước để xác định ai mới là thí sinh được yêu thích nhất. Hãy cùng bình chọn cho thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang với SBD 015 để cô tiếp tục khẳng định bản thân trên đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Cuộc Thi Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu 2024 không chỉ là sân chơi nhan sắc mà còn bệ phóng để hỗ trợ và tạo nền tảng giao lưu cho cộng đồng chuyển giới trên phạm vi toàn cầu. Bên cạnh phần trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội, thí sinh còn được tham gia những hoạt động ý nghĩa, sự kiện giao lưu kết nối và tạo ra một không khí tích cực trong cộng đồng. Ban tổ chức cuộc thi mong muốn, chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, thay đổi những định kiến, cách nhìn nhận về cộng đồng chuyển giới. Hướng đến việc xây dựng một xã hội chấp nhận và tôn trọng giới tính tại Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahauchuyengioivietnamtoancau.votting.vn/bang-xep-hang.