CHÍNH THỨC MỞ CỔNG BÌNH CHỌN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM THỜI ĐẠI 2024

Hôm nay, cổng bình chọn cho “Người đẹp được yêu thích nhất” chính thức mở. Vào 17h hằng ngày, kết quả sẽ được công bố minh bạch đến khán giả. Ai sẽ là người chiến thắng, ai sẽ được lòng người hâm mộ? Câu trả lời sẽ chỉ được tiết lộ trong nháy mắt!

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại chính thức khởi động với một cuộc đua gay cấn và kịch tính khi thu hút hàng loạt các thí sinh xuất sắc với hồ sơ ấn tượng và đầy tiềm năng. Danh sách các ứng viên năm nay đa dạng và phong phú, với nhiều tài năng nổi bật và sức hấp dẫn không ngừng.

Top 3 thí sinh sở hữu lượt bình chọn cao nhất cho danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất” cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại

Theo Ban tổ chức, cuộc thi sẽ diễn ra trong một chuỗi sự kiện sôi động từ tháng 12/2023 đến tháng 6/2024. Cụ thể là họp báo chính thức dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29/12 tại TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, trong tháng 3/2024 sẽ tổ chức 4 vòng sơ khảo trải dài từ phía Bắc đến phía Nam. Điều này nhằm để tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất bước vào Vòng bán kết, dự kiến diễn ra vào tháng 4/2024.

Cùng với sự khởi đầu sôi nổi của cuộc thi, ngày 24/2/2024 tức ngay hôm nay cũng đánh dấu sự ra mắt chính thức của cổng bình chọn online cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khán giả thể hiện sự ủng hộ và tình cảm đối với những người đẹp mà họ ngưỡng mộ.

HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN

Để bình chọn cho Thí sinh bạn yêu thích nhất, Quý khán giả có thể bình chọn qua hình thức:

BÌNH CHỌN QUA VNPAY

Với sắc vóc và profile ‘‘cực đỉnh’’ của các ứng viên, việc lựa chọn người xứng đáng nhất cho danh hiệu này sẽ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, cổng bình chọn online cung cấp một cơ hội công bằng và minh bạch cho mọi người tham gia, từ khắp mọi nơi trên khắp đất nước.

Được động viên bởi tinh thần cạnh tranh và sự hâm mộ, các thí sinh sẽ chắc chắn đặt ra những mục tiêu cao cả và nỗ lực hết mình để thu hút sự ủng hộ từ khán giả. Cuộc đua để giành danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” không chỉ là minh chứng cho vẻ đẹp bề ngoài, mà còn là về tinh thần, sự quyết định và sự kết nối với cộng đồng. Vào 17h hằng ngày, BTC sẽ chốt kết quả bình chọn Top 3 thí sinh sở hữu lượt bình chọn cao nhất gửi đến người hâm mộ.

Vào trung tuần tháng 6/2024, sự chờ đợi và hồi hộp sẽ lên đến đỉnh điểm khi Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Quảng Trường biển Tam Thanh, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại do Hãng truyền thông Starworld Entertainment tổ chức, là sân chơi nhan sắc để các thí sinh thể hiện sự sáng tạo và cá nhân hóa bản thân. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT