DIỆN NGƯỜI ĐẸP NGÔ THỊ NGỌC TRỞ LẠI VỚI DIỆN MẠO MỚI TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã được khép lại tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam với những hiệu dành cho những người xứng đáng nhất. Người đẹp có gương mặt khả ái Ngô Thị Ngọc xuất hiện đầy lộng lẫy và kiêu sa trên hàng ghế khách mời vinh dự.

Kết thúc hành trình dài tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023”, Người đẹp Ngô Thị Ngọc tiếp tục đồng hành cùng BTC tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”. Người đẹp Ngô Thị ngọc còn được đánh giá là người đẹp có nhan sắc ngày càng lên hương sau cuộc thi, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, người đẹp Ngô Thị Ngọc vinh dự ngồi trên hàng ghế khách mời và cỗ vũ cho các bông hồng xinh đẹp của cuộc thi.

Người đẹp Ngô Thị Ngọc rạng rỡ trên hàng ghế Khách mời

Đêm chung kết được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam, ngoài sự xuất hiện của Người đẹp có gương mặt khả ái Ngộ Thị Ngọc, còn có sự quy tụ của dàn sao Việt đình đám như: Danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Tăng Duy Tân, Ca sĩ Vũ Phụng Tiên, Hoa hậu Jennifer Phạm…. đã mang đến cho cuộc thi một bữa tiệc hoành tráng và mãn nhãn.

Diện thiết kế xẻ tà cao, Người đẹp Ngô Thị Ngọc khoe vóc dáng “cực bén” và visual nổi bật tại sân khấu đêm chung kết

Người đẹp Ngô Thị Ngọc “đọ sắc” cùng Hoa hậu Thơ Lê

Chia sẻ về kết quả đêm thi, người đẹp Ngô Thị Ngọc bày tỏ: “Các thí sinh đều đã nỗ lực thể hiện hết khả năng của bản thân, ai cũng xứng đáng để có thể đạt được chiếc vương miện cao quý. Dẫu kết quả có như thế nào, tôi tin chắc các bạn sẽ là những nữ doanh nhân bản lĩnh và thành công. Đây chỉ là một hành trình ngắn, mong rằng tất cả các bạn dù đạt được những ngôi vị cao quý hay phải dừng chân ở một vị trí nào đó thì trong hành trình tiếp theo các bạn sẽ vẫn cố gắng để có thể tỏa sáng và tiến xa hơn nữa”.

Người đẹp Ngô Thị Ngọc mong muốn các nữ doanh nhân sau khi đăng quang sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của một Hoa, Á hậu

Người đẹp Ngô Thị Ngọc cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và các Hoa, Á hậu góp mặt trong đêm chung kết

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 khép lại, người kế nhiệm ngôi vị của Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 Lê Thị Lan chính là nữ doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền. Á hậu 1 được trao cho Doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, Á hậu 2 thuộc về Doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai và Doanh nhân Nguyễn Thị Triều, đồng Á hậu 3 được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh và doanh nhân Nguyễn Thị Dung. Danh hiệu Hoa hậu nhân ái gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Bình khi cô có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, dự án thiện nguyện của cô sẽ được áp dụng cho hành trình nhân ái của BTC trong thời gian tới.

Đêm chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với các danh hiệu cao quý được trao cho những nữ doanh nhân xứng đáng

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức. Được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT