DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ BÌNH ĐẠT GIẢI HH NHÂN ÁI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024.

Tối 15.3, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam cùng sự tranh tài của top 18 nữ doanh nhân xuất nhất của mùa giải năm nay với danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bình.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bình còn thuyết phục được ban tổ chức và ban giám khảo với dự án thiện nguyện mang tên “Viết ước mơ cho em”, dự án này cũng đã giúp Doanh nhân Nguyễn Thị Bình xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân ái. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn đạt được giải thưởng phụ Người đẹp tài năng.

Theo đánh giá của ban tổ chức, trong số các dự án thiện nguyện được các thí sinh tự tìm hiểu, lên kế hoạch và gửi về cho BTC thì dự án “Viết ước mơ cho em” phù hợp và khả thi nhất, mang lại hiệu ứng tốt nhất để đưa vào triển khai.

Được biết, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Bình hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch của một công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm. Trong thời gian tới, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Bình sẽ cùng ban tổ chức triển khai thực hiện dự án “Viết ước mơ cho em”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bình đạt giải HH Nhân ái Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024- Ảnh 1.

ThS, Nhà báo Đặng Gia Bena cùng danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm trao danh hiệu cho thí sinh Nguyễn Thị Bình – Hoa hậu Nhân ái Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.

NHÓM TT