HOA HẬU MẠC MINH LÀ THÀNH VIÊN TIẾP THEO NGỒI ‘GHẾ NÓNG” CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024”

Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 là cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức lầu đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần hấp dẫn và hoành tráng. Cuộc thi đang gấp rút cho những công đoạn cuối cùng, những thành phần quan trọng trong ekip Ban tổ chức cũng dần lộ diện. Trong mỗi cuộc thi, Ban giám khảo chính là thành phần “cầm cân nảy mực”, lựa chọn một cách khách quan và công tâm nhất những ứng viên xứng đáng cho các danh hiệu cao quý. Mới đây, Chủ tịch cuộc thi – Bà Đặng Gia Bena vừa công bố Hoa hậu Mạc Minh trở thành thành viên Ban giám khảo, trở thành một “mảnh ghép” quan trọng của Hội đồng BGK cuộc thi.

Hoa hậu Mạc Minh chính thức trở thành Ban giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”

Người đẹp Mạc Minh xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022”. Cô chạm tay đến chiếc vương miện cao quý nhờ sự tinh tế trong phần thi ứng xử, cùng với sự thể hiện vượt trội trong các phần thi trình diễn các trang phục tại đêm chung kết cũng như các hoạt động, phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi.

Hoa hậu Mạc Minh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tựa “nữ thần”, sắc vóc ưu tú, kiều diễm. Cô thu hút sự chú ý từ giới truyền thông mộ điệu cũng như các Beauty Fan bởi sự đa dạng trong các phong cách thời trang, tạo ra những cái nhìn “mới mẻ” nhưng vẫn giữ được nét đẹp “nguyên bản” trên con người nàng Hậu. Bên cạnh đó, nàng Hậu còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, giải trí, cô nhận được vô số những lời mời tham gia, tham dự các sự kiện thời trang đẳng cấp đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam. Ngoài ra, “đóa hồng” Mạc Minh còn cho thấy trái tim ấm áp bởi những hoạt động từ thiện mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

Mỹ nhân đến từ Hải Dương luôn là “đề tài” được cộng đồng fan sắc đẹp bàn tán bởi sự xuất hiện tựa “nữ thần” đầy lộng lẫy và kiêu sa, dù khoác lên mình bất kỳ bộ trang phục nào

Không chỉ được biết đến với vai trò của một Hoa hậu, “bồng hồng thép” người Hải Dương còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh.  Có thể nói, xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và quyền lực đó là những từ hoa mỹ mà không ít người dành tặng cho nữ doanh nhân Mạc Minh.

Xinh đẹp – tài năng – bản lĩnh – quyền lực là 8 chữ “vàng” trong thời đại mới mà nàng Hoa hậu Mạc Minh xứng đáng được nhận

Chia sẻ khi được đảm nhận vị trí Ban giám khảo từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Hoa hậu Mạc Minh bày tỏ: “Mạc Minh rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng “đại gia đình” Topstar và tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam là một cuộc thi lớn cấp quốc gia, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, đặc biệt là các nữ doanh nhân. Được Chủ tịch xinh đẹp Đặng Gia Bena giao phó trọng trách này, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm từ những vị trí, vai trò khác nhau từ những cuộc thi trước, Mạc Minh tự tin sẽ thể hiện tốt vai trò của mình, từ đó lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi”.

Hoa hậu Mạc Minh chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự khi được giao trọng trách “cầm cân nảy mực” và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong cuộc thi sắp tới

Đây không phải lần đầu mỹ nhân Mạc Minh giữ vai trò quan trọng tại một cuộc thi nhan sắc. Trước đó, Hoa hậu Mạc Minh cũng nhiều lần đảm nhận vai trò Ủy viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, thành viên hội đồng thẩm định cho các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Ngoài ra, cô nàng còn bật mí rằng sắp tới sẽ còn xuất hiện với vai trò “cầm cân nẩy mực” cho các cuộc thi khác và cô cũng hiện đang lên kế hoạch cho các dự án xã hội của mình trong thời gian tới.

Cô cho biết, cô ấp những kế hoạch, những dự định quan trọng mà cô sẽ hoàn thành trong thời gian sắp tới

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam năm nay, ngoài Hoa hậu Mạc Minh, còn có sự góp mặt của Người đẹp Hoa Nam trên cương vị Trưởng Ban tổ chức, Á hậu Hạnh Nguyên và Á hoàng Dương Yến Trinh trong vai trò Ủy viên Ban tổ chức. Thành phần Ban Giám khảo gồm có: Ca sĩ Kyo York, Hoa hậu Thơ Lê, Á hậu Hương Ly, Á hậu Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Bình,…

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” sẽ được diễn ra từ ngày 12 – 17/5 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar Media nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 dự kiến được diễn ra từ ngày 13/5 đến 17/5 Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhóm TT