HOA HẬU THIỆN NGUYỆN NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG RẠNG RỠ CHẤM THI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” đã khép lại đầy mãn nhãn với các ngôi vị được trao cho các thí sinh xứng đáng nhất. Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng là một trong những vị Ban giám khảo quyền lực, tạo nên sự thành công của cuộc thi năm nay.

Nguyễn Thị Yến Phượng là nữ doanh nhân đã xuất sắc đăng quang ngôi vị “Hoa hậu thiện nguyện” cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023”. Với kinh nghiệm tham gia cũng như tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu chính là yếu tố giúp cô lọt vào “mắt xanh” của Ban tổ chức đảm nhận vị trí Ban giám khảo cuộc thi.

Tối 15/3 tại đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam. Cùng với những cái tên trên hàng ghế Ban giám khảo như: Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jenifer Phạm, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lan Lê,…Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng tự tin trong việc lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất phù hợp với tiêu chí của Ban tổ chức. Dù bận rộn với công việc kinh doanh cũng như lịch trình tham gia các hoạt động, sự kiện lớn nhỏ, nàng Hậu vẫn sắp sếp được công việc chu toàn để ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực” bởi cô ấn tượng với quy mô hoành tráng của cuộc thi năm nay.

Bên cạnh vai trò Ban giám khảo, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng còn “kiêm” luôn ca sĩ góp giọng trong đêm chung kết của cuộc thi. Với phong thái tự tin và bản lĩnh làm chủ sân khấu, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng đã mang đến những phút giây giải trí, cảm xúc giúp cho các thí sinh tự tin hơn để bước vào những phần thi quan trọng của chương trình.

Với sự tự tin và bản lĩnh sân khấu, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng đã khuấy động sân khấu chung kết bằng những ca khúc làm nên thương hiệu của mình

Sau khi lần lượt trải qua các màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh, tôn lên được vẻ đẹp quyến rũ và lộng lẫy của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống của NTK Tony Phạm, trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn và khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy. Các thí sinh cũng đã đi đến một hồi kết tốt đẹp cho riêng mình.

Sau khi kết thúc đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng đã có đôi lời chia sẻ: “Tôi hiểu rõ được áp lực của các thí sinh, nhưng thật may mắn các bạn đã vô cùng tự tin và bản lĩnh để mang về những ngôi vị xứng đáng cho riêng mình. Tôi mong là trên con đường tiếp theo, tôi sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn cũng như BTC”.

Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng cùng Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Mạc Minh trao giải Á hậu 3 cho thí sinh Nguyễn Thị Thạnh

Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng cùng Á hậu Phạm Thị Phượng và NTK Tony Phạm trao giải “Người đẹp tài năng” cho thí sinh Nguyễn Thị Bình

Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ vì không chỉ vì  thành công cô đạt được trong sự nghiệp, mà trước và sau đăng quang nàng hậu đều tích cực tham gia đóng góp cho xã hội bằng những hoạt động thiện nguyện. Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong một năm đăng quang cuộc thi vào văm 2023 và cô bày tỏ, muốn tìm người đủ “tầm” nối tiếp nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ mới.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 thuộc về Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền, Á hậu 1 được trao cho Doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, Á hậu 2 thuộc về Doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai và Doanh nhân Nguyễn Thị Triều, đồng Á hậu 3 được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh.

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 diễn ra thành công tốt đẹp với các danh hiệu cao quý được trao cho những người xứng đáng 

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức. Được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT