NỮ DOANH NHÂN TRẺ NGUYỄN THỊ TUYẾT HỒNG MANG “HƠI THỞ” GEN Z VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” được hãng truyền thông Topstar tổ chức mùa đầu tiên với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đã chính thức khởi động và nhận được sự quan tâm rất lớn từ báo đài truyền thông cũng như những người hâm mộ. Đã có rất nhiều hồ sơ dự thi gửi về BTC từ các nữ doanh nhân trên khắp cả nước, với mong muốn quảng bá và giới thiệu doanh nghiệp của mình. Đáng chú ý là sự góp mặt của nữ doanh nhân gen Z – Nguyễn Thị Tuyết Hồng, đây được xem như là một bất ngờ lớn của cuộc thi, hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cùng những nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết bởi sức trẻ mà Nguyễn Thị Tuyết Hồng mang đến.

Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Thí sinh cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” 

Người đẹp Nguyễn Thị Tuyết Hồng hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng. Cô nổi bật với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, khuôn mặt thanh, tú toát lên vẻ đẹp hiện đại của một thiếu nữ trong độ tuổi đôi mươi. Tất cả đã kiên tạo nên một Nguyễn Thị Tuyết Hồng với tổng thể sắc sảo, cuốn hút, làm “lay động” trái tim của tất cả mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nguyễn Thị Tuyết Hồng mang nét đẹp hiện đại đầy sắc sảo, yêu kiều, đại diện cho thế hệ gen Z đầy nhiệt huyết và năng động

Nguyễn Thị Tuyết Hồng là một minh chứng cho thế hệ trẻ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, khi không chỉ sở hữu nhan sắc thuộc dạng “cực phẩm” mà còn là một nữ doanh nhân bản lĩnh và tài năng trên con đường kinh doanh. Hiện tại, người đẹp Tuyết Hồng đang là Chủ tịch tại Công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn có địa chỉ tại Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng . Mặc dù những kinh nghiệm và trải nghiệm đối với những “va chạm” xã hội trong cuộc sống cũng như trên thương trường Bất động sản chưa quá nhiều. Thế nhưng với đầu óc và tư duy nhạy bén, được cho là thiên tài của mình, “đóa hồng” 9x đã nhanh chóng khẳng định được giá trị bản thân trong ngành nghề được xem là “kén” phái nữ, góp phần đưa công ty Bất động sản Sài Gòn vươn lên trở thành một trong những “ông lớn” trên thị trường ngành nhà đất.

Nữ tướng Tuyết Hồng hiện là Chủ tịch Công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn – một trong những “ông lớn” trên thị trường Bất động sản tại Đà Nẵng

Chia sẻ với truyền thông về việc kinh doanh ngành nghề đầy thách thức đối với nữ giới, doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Tuyết Hồng cho hay: “Tôi là một doanh nhân trẻ, nhận thấy bản thân cũng chưa có quá nhiều kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, gia đình tôi có truyền thống kinh doanh ngành nghề này và tôi cũng được tiếp xúc nhiều với nó từ nhỏ. Có lẽ chính vì đam mê của bản thân, cùng với sự ủng hộ nhiệt thành từ phía gia đình đã thúc đẩy tôi quyết tâm nối nghiệp gia đình, sẵn sàng “chinh chiến” trên thương trường ngành địa ốc vốn không hề dễ dàng cho bất cứ ai”.

Tuy là một nữ doanh nhân trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, thế nhưng chính vì sự đam mê “chảy trong huyết quản” của mình, Nguyễn Thị Tuyết Hồng đã sẵn sàng đương đầu cho những thử thách phía trước

Công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn đã hoạt động được gần 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản; cho thuê kho bãi, cho thuê mặt bằng và dịch vụ logistics. Đây là một chặng đường khá dài với vô vàn những biến động và dấu ấn. Công ty đã lựa chọn cho mình một hướng đi mới, vạch ra được những đường lối riêng biệt, đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn với gần 15 năm hoạt động và phát triển, chứng kiến và trải qua những nốt thăng – trầm trên thị trường

Khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2023 là thời điểm ngành Bất động sản bị suy thoái nặng nề bởi những biến động do Đại dịch thế giới gây ra. Hoạt động sản xuất kinh doanh bị dừng lại, các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng chung. Tuy nhiên, công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn không bị tác động quá lớn do công ty luôn trong tâm thế phát triển chủ động và có những kịch bản ứng phó với những tình huống bất khả kháng. Với chiến lược phát triển bền vững, công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn đã chuẩn bị cho mình quỹ đất dồi dào và các dự án hoàn thiện pháp lý từ trước. Cùng với tiềm lực tài chính mạnh nên ngay sau khi hết thời gian giãn cách xã hội, công ty của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hồng đã nhanh chóng “tăng tốc” để hoàn thành mục tiêu đề ra. Quan điểm của doanh nghiệp là bền vững nhưng phải phát triển nhanh, hiệu quả.

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, cần phải được xây dựng trên một nền tảng vững bền. Và nền tảng vững bền đó, theo nữ lãnh đạo chính là nguồn nhân lực chất lượng cao, nền tảng quản trị tốt cộng với văn hóa doanh nghiệp đậm nét, nhất là xây dựng chữ tín với khách hàng bằng cái tâm và nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lãnh đạo của công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Công Ty TNHH MTV Bất động sản Đà Nẵng đứng vững trên thị trường bất động sản nhờ phát huy tối đa điểm mạnh của mình cùng với phương châm “lấy uy tín – chất lượng làm kim chỉ nam cho mục tiêu phát triển bền vững”. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cũng chính là những sự đánh giá công tâm nhất cho một quá trình phấn đấu bền bỉ của tập thể công ty.

Công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn với những chiến lược và triết lý kinh doanh bền vững, kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, đặt sự uy tín – chất lượng lên hàng đầu, đã phát triển thần tốc, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường ngành nhà đất

“Bông hồng thép” Nguyễn Thị Tuyết Hồng thừa hưởng được nền tảng vức chắc đó, cộng với “ngọn lửa” nhiệt huyết thôi thúc cô làm việc. Cô đã chuẩn bị tâm lý vững chắc để bắt đầu “chinh chiến” trên thương trường Bất động sản, nơi không có chỗ cho những sai lầm. “Thương trường là cuộc chiến dành cho những người đủ bản lĩnh và trí tuệ. Để có chỗ đứng trong kinh doanh nhà đất, thông minh thôi là chưa đủ. Chúng ta cần phải có ý chí kiên định, không lung lay bởi sự biến động không ngừng của thị trường, làm việc cần phải linh hoạt, mềm dẻo. Tất nhiên, cuộc chiến nào cũng sẽ có kẻ thắng, người thua, có thất bại thì mới có được thành công. Đối với tôi, muốn ngồi được vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cảm giác không ai chịu được” – nữ tướng họ Nguyễn bộc bạch.

Đối với nữ lãnh đạo 9x Nguyễn Thị Tuyết Hồng, muốn ngồi vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cảm giác không ai chịu được

Với tinh thần sáng tạo, trách nhiệm và lòng yêu nghề, nữ chủ tịch Nguyễn Thị Tuyết Hồng bước đầu tạo ra những “sản phẩm” Bất động sản chất lượng cao, mang lại giá trị kinh tế cho xã hội. Doanh nhân tài sắc Nguyễn Thị Tuyết Hồng đã trở thành biểu tượng, đại diện cho hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới đầy năng lực, tâm huyết, sẵn sàng bước ra khỏi “vùng an toàn của bản thân”. Cô cũng chính là tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ chuyển giao mới, thế hện gen Z đầy năng động và sức trẻ.

Người đẹp Nguyễn Thị Tuyết Hồng là hình mẫu cho người phụ nữ Việt Nam thế hệ chuyển giao mới, dám nghĩ dám làm

Là một nữ doanh nhân với tuổi đời còn rất trẻ, Nguyễn Thị Tuyết Hồng luôn ý thức mình phải làm việc chăm chỉ, tập trung trong công việc. Bên cạnh đó, côn nàng còn thể hiện bản thân là một người có trái tim ấm áp. Nữ doanh nhân 10X thường xuyên tham gia và tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Với châm ngôn sống “cho đi là còn mãi”, người đẹp Tuyết Hồng tâm niệm nằng, cuộc sống không chỉ nên xoay quanh bản thân mình. Cô sẵn sàng “cho đi”, không chỉ dừng lại ở việc yêu thương và giúp đỡ người khác, mà còn là sự chia sẻ tình cảm, lòng nhân ái và có thể hy sinh lợi ích bản thân để làm xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Cô xem thiện nguyện như là lẽ sống, luôn dành tình cảm đặc biệt đối với những người khó khăn hơn mình, đối với cô, cho yêu thương sẽ nhận lại được yêu thương. Sự lan tỏa những hành động nhân văn và ý nghĩa  này sẽ mang lại nhiều điều tích cực giúp nữ doanh nhân trẻ tuổi Nguyễn Thị Tuyết Hồng phát triển bản thân và sự nghiệp.

Cùng với châm ngôn sống “cho đi là còn mãi”, nữ doanh nhân Tuyết Hồng mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với những người kém may mắn hơn, tạo ra một xã hội với tràn đầy tình yêu thương

Nữ Chủ tịch trẻ Nguyễn Thị Tuyết Hồng mang đến cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” hình ảnh người phụ nữ thế hệ mới “tinh thần thép” đầy bản lĩnh. Người đẹp mong muốn được lan tỏa thông điệp đến cộng đồng rằng phụ nữ không chỉ để yêu thương, mà hãy tạo điều kiện thuận lợi để phái đẹp có cơ hội được phát triển tài năng, trau dồi tri thức, nâng tầm bản thân và góp phần tạo nên một xã hội nhân văn và hiện đại. Ngoài ra, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Tuyết Hồng mang khát vọng đưa Công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn lên một tầm cao mới, phủ sóng khắp thị trường Bất động sản tại Việt Nam.

Nhóm TT