NỮ TƯỚNG LÂM THỊ HẢI YẾN VỚI THAM VỌNG MANG THƯƠNG HIỆU THÉP ỐNG PHÚ VINH VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” do Hãng truyền thông Topstar lần đầu tiên tổ chức. Với thông điệp kết nối – phát triển, cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, kết nối giao thương, tạo điều kiện để lan tỏa những giá trị văn hóa, lịch sử, xã hội tốt đẹp. Cho đến hiện tại, cuộc thi đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo mọi người, nhất là các nữ doanh nhân. Trong số đó, Lâm Thị Hải Yến đang là người đẹp được BTC đánh giá rất cao về nhan sắc, bản lĩnh và trí tuệ.

Người đẹp Lâm Thị Hải Yến – thí sinh của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”

Người đẹp Lâm Thị Hải Yến hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Cô được đánh giá cao bởi nhan sắc xinh đẹp, khuôn mặt thanh tú, tự tin và đầy cuốn hút. Hiện tại, người đẹp Lâm Thị Hải Yến đang giữ chức vụ Phó Giám Đốc Công ty TNHH Sản xuất Công nghiệp Phú Vinh, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thép.

Người đẹp Lâm Thị Hải Yến gây sự thu hút bởi “đôi mắt biết nói”, điều này tạo lợi thế lớn trong cuộc thi lần này

Lâm Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Công nghiệp Phú Vinh, chuyên về sản xuất ống thép hộp

Hỏi về cơ duyên đưa nữ doanh nhân Lâm Thị Hải Yến đến với ngành công nghiệp sản xuất thép hộp thách thức trên thị trường, người đẹp đến từ Thủ Đô cho biết: “Tôi là một người tích cực, có ý chí cầu tiến, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất và không ngần ngại gian khó. Tôi luôn có một suy nghĩ đó là làm giàu, làm giàu để bản thân, gia đình và con cái mình không phải chịu khổ, xa hơn nữa là giúp quê hương đất nước phát triển hơn. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy là phụ nữ cũng có thể thành công trên lĩnh vực sản xuất thép đầy thách thức này”.

Bắt đầu từ con số không, trải qua hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, Công ty Phú Vinh của nữ tướng Hải Yến đã khẳng định vững chắc tên tuổi của mình trong lĩnh vực sản xuất thép hộp tại Việt Nam và từng bước hướng tới xuất khẩu ra thế giới, đặc biệt là thị trường châu Âu.

Công ty Phú Vinh của nữ tổng tài Hải Yến đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất thép

Trong môi trường cạnh tranh của thị trường thép, “đóa hồng” Lâm Thị Hải Yến đã tạo ra thành công bằng những yếu tố cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Cô chia sẻ: “Tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm làm trọng tâm và sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” cho sự phát triển của thương hiệu thép ống Phú Vinh. Với sự cam kết này, cô đã xây dựng một thương hiệu thép hộp mang giá trị và phong cách riêng của mình.

Nữ doanh nhân cho biết, cô luôn đặt khách hàng làm “kim chỉ nam” và lấy chất lượng làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững của công ty

Điều đó đã được chứng minh trong quá trình chế tạo ra những sản phẩm thép hộp của công ty Phú Vinh. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… Công ty sản xuất thép ống Phú Vinh dưới sự lãnh đạo tài ba của nữ doanh nhân Lâm Thị Hải Yến luôn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng trong và ngoài địa phương.

Sản phẩn thép ống hộp mang thương hiệu Phú Vinh đã đạt kiểm định chất lượng ISO 9001 – 2015. Với sự uy tín hiện có, công ty Phú Vinh đã được các nhà thầu tin dùng trong việc xây dựng những công trình lớn, công trình dân sinh mang ý nghĩa kinh tế. Điển hình, Phú Vinh đã cung cấp các sản phẩm của mình cho các công trình tiêu biểu như: Nhà máy Nhiệt điện sông Hậu 1, Vinhomes Ocean Park, cao tốc Hà Nội, Hải Phòng,…và rất nhiều công trình lớn khác đang trong quá trình triển khai xây dựng.

Với chất lượng thép đã được kiểm định, thương hiệu thép Phú Vinh luôn được khách hàng tin tưởng và cung ứng cho nhiều công trình lớn mang tính chiến lược về kinh tế

Với nữ lãnh đạo Lâm Thị Hải Yến, khả năng phản ứng linh hoạt và thích nghi với môi trường kinh doanh biến động cũng là một yếu tố quan trọng không kém. ‘‘Tôi luôn sẵn lòng thích ứng với các thay đổi trong nhu cầu của thị trường và phản ứng nhanh chóng với các cơ hội mới.’’ – nữ lãnh đạo bày tỏ. Bằng cách này, cô đã giữ vững và phát triển doanh nghiệp của mình trong một thị trường thép hộp đầy cạnh tranh, không ngừng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và duy trì sự cạnh tranh. Sự linh hoạt và thích nghi này không chỉ giúp cô tồn tại mà còn giúp cô tiến xa hơn trong lĩnh vực sản xuất thép hôp.

Là một nữ tổng tài độc lập, Lâm Thị Hải Yến đã xây dựng sự nghiệp vững chắc và ấn tượng, làm nên tên tuổi của mình trong lĩnh vực kinh doanh với phương châm sống đơn giản nhưng sâu sắc: ‘‘Hôm nay, tôi chọn là phiên bản tốt nhất của chính mình’’. Đây không chỉ là một khẩu hiệu mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa của thành công cho nữ doanh nhân này . Bằng cách hành động quyết liệt và suy nghĩ sáng tạo, cô đã biến những ý tưởng nhỏ bé thành những dự án lớn mạnh, điều mà ít ai có thể ngờ đến. Điều này cũng là nguồn động viên không ngừng cho những người khác muốn theo đuổi giấc mơ của mình.

Châm ngôn sống “Hôm nay, tôi chọn là phiên bản tốt nhất của chính mình” chính là chìa khóa mang đến thành công của nữ doanh nhân Lâm Thị Hải Yến

Để đạt được vị trí một nhà lãnh đạo xuất sắc như bây giờ, “đóa hồng” 8x đã mang theo những phẩm chất đáng có trong công việc. Hàng ngày, cô dành thời gian tới các cửa hàng của mình, tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho nhân viên. Bằng sự lắng nghe và quan tâm, nữ doanh nhân Lâm Thị Hải Yến khuyến khích họ phát triển và đạt được tiềm năng tối đa của mình. Cô luôn nhấn mạnh với nhân viên rằng: ‘Tôi luôn trân trọng và tôn trọng mỗi cá nhân trong tổ chức, vì các bạn là cột trụ của sự thành công chung của chúng ta’’. Chia sẻ đáng quý từ nữ lãnh đạo đã tạo ra sự hài lòng và cam kết từ phía nhân viên, đồng thời thúc đẩy sự năng động và thành công của tổ chức.

Là một nhà lãnh đạo giỏi, mỹ nhân 8x luôn biết cách quan tâm đến các nhân viên của mình, những người cộng sự đã đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường phát triển của công ty

Ngoài thời gian tập trung cho công việc kinh doanh, người đẹp Hải Yến còn dành thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình. Cô có sở thích đọc sách, nghe nhạc và tham gia các hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó, mỹ nhân người Hà Nội còn có niềm đam mê lớn với du lịch. Cô chia sẻ rằng, cô là một người rất thích tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Cô muốn được khám phá những tinh hoa văn hóa của khắp nơi trên thế giới và ấp ủ những dự định du lịch đến các nước châu Âu trong năm nay.

Người đẹp Lâm Thị Hải Yến còn là một người mẹ hết mực yêu thương các con, luôn dành thời gian chăm sóc và vui chơi cùng các con của mình

Người đẹp Hải Yến có niềm đam mê với du lịch, cô hy vọng rằng trong năm nay sẽ đặt chân đến các nước phương Tây để trải nghiệm tinh hoa văn hóa của những vùng đất mới

Không chỉ được biết đến với vẻ đẹp hoàn mỹ cùng tài năng kinh doanh, Lâm Thị Hải Yến còn được yêu quý bởi tấm lòng của cô đối với cộng đồng và xã hội, nhất là với người nông dân, công nhân và những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nói về tâm nguyện làm thiện nguyện của mình, nữ doanh nhân bộc bạch: “Đến với người nghèo, những người có hoàn cản kém may mắn hơn, lòng tôi cảm thấy thanh thản. Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của tôi, vì thế khi nào còn sức khỏe thì tôi vẫn còn gieo yêu thương cho đời”.

Người đẹp Lâm Thị Hải Yến là người có trái tim nhân hậu, luôn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội

Đến với cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024”, người đẹp Lâm Thị Hải Yến cho biết đã sẵn sàng hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý. Nữ tổng tài họ Lâm mang đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại ngày nay, luôn biết lựa chọn một con đường riêng cho bản thân mình. Ngoài ra, nữ doanh nhân tài sắc còn mong muốn giao lưu học hỏi, mang thương hiệu thép hộp Phú Vinh vươn xa hơn nữa.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar Media nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 dự kiến được diễn ra từ ngày 13/5 đến 17/5 Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhóm TT