PHẠM THỊ THU HÀ DẪN ĐẦU BÌNH CHỌN “NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN THÔNG” CỦA HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024.

Là một thí sinh nổi bật và luôn lan tỏa những giá trị tích cực, Phạm Thị Thu Hà đã gây ấn tượng và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng. Điều đó đã giúp cô đạt được giải thưởng “Người đẹp Truyền thông” tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Hà trình diễn trang phục công sở 

Là một thí sinh nổi bật và luôn lan tỏa những giá trị tích cực, thí sinh Phạm Thị Thu Hà đã gây ấn tượng và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng. Điều đó đã giúp cô đạt được giải thưởng “Người đẹp truyền thông” tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Hà trình diễn áo dài 

Được biết, thí sinh Phạm Thị Thu Hà hiện đang là phó giám đốc công ty Phương Tuấn. Dù không thể tiến xa hơn đến những ngôi vị cao nhất, nhưng danh hiệu Người đẹp truyền thông đã là một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô tại đấu trường nhan sắc này. Ngoài ra, danh hiệu đó cũng sẽ là một bước đệm tuyệt vời để cô có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp phía trước.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Hà trình diễn trang phục dạ hội 

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là một đấu trường nhan sắc với sự đầu tư chuyên nghiệp và quy mô của BTC.  Trong đêm thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tư tin và bản lĩnh, tôn lên được thần thái cũng như vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài đến từ NTK Tony Phạm. Khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Hà đạt danh hiệu ” người đẹp truyền thông” tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 do bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch hãng truyền thông Topstar tổ chức là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá văn hoá, con người và du lịch của thành phố Tam Kỳ. Đồng thời, là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế. 

NHÓM TT