Quỳnh Lương công khai hé lộ thời gian tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà Vinh

Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Quỳnh Lương và Tiến Phát vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Mới đây, khi nhận được câu hỏi về chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh, Quỳnh Lương liền tuyên bố luôn: “Sang năm”. Ngay lập tức, chia sẻ này của nữ diễn viên đã khiến đông đảo khán giả phải xôn xao. Tuy nhiên, về phía Tiến Phát, anh chàng chỉ cười.

Trước đó, nhiều người cũng cho rằng cả hai đã bí mật đăng ký kết hôn khi có động thái tương tự nhau vào ngày 17/01 vừa qua.

Cô từng lên tiếng khẳng định chắc nịch về chuyện tình cảm của mình: “Nhà Quỳnh xưa giờ chỉ là do Quỳnh tự đốt thôi chứ không ai đủ sức, đủ lửa, đủ xăng để đốt nhà Quỳnh đâu nên mọi người an tâm nhé. Mọi người cứ bảo là mình ghen với người cũ khiến mình mắc cười quá, làm mình phải đi qua đó để xem tình hình thế nào nhưng thấy cũng chẳng có gì để nghĩ cả nên mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá nhé…”.

Nữ diễn viên từng trải lòng: “Quỳnh không dám hứa sẽ hạnh phúc trong tương lai nhưng hứa sẽ luôn mở lòng mình cho mọi cơ hội được hạnh phúc và hứa sẽ không quên tất cả tình cảm mà mọi người đã luôn dành cho Quỳnh. Trân trọng và biết ơn!”.

Tiến Phát và Quỳnh Lương có cùng hoàn cảnh, anh cũng từng đổ vỡ hôn nhân vì không tìm được tiếng nói chung với bạn đời. Hiện anh và người cũ vẫn là bạn bè bình thường và cùng thực hiện trách nhiệm chăm sóc tốt cho con chung. “Tôi tới đây tìm một nửa hạnh phúc còn lại. Thời điểm này nghĩ mình đã đủ trưởng thành để xây dựng tổ ấm một cách thật sự nghiêm túc” – Tiến Phát bày tỏ.

quynh_luong

Sau cuộc tình tan vỡ đó, Quỳnh Lương chia sẻ, cô cũng đã có thử tìm hiểu nhiều người, nhưng chỉ có 2 mối tình chính thức và còn lại thì như cơn gió qua nhanh.

Cô chia sẻ: “Bản thân tôi tự đặt mục tiêu 20 tuổi có xe máy, 25 tuổi sở hữu đất đai nhà cửa, 30 tuổi có xe hơi. Và ở tuổi 28 tôi hầu như đã có mọi thứ, tôi hy vọng có người đàn ông đồng hành cùng mình”.

Nguồn: https://phunutoday.vn/quynh-luong-cong-khai-he-lo-thoi-gian-to-chuc-dam-cuoi-voi-thieu-gia-tra-vinh-d399256.html