Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 thuộc về người đẹp đến từ Thanh Hóa

Chủ nhân vương miện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức gọi tên Phạm Lê Thu Hiền, đến từ Thanh Hoá.

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam với sự tranh tài của top 18 nữ doanh nhân xuất nhất của mùa giải năm nay.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 thuộc về doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền, Á hậu 1 được trao cho doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang. Đồng Á hậu 2 thuộc về doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai và doanh nhân Nguyễn Thị Triều. Á hậu 3 được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh và doanh nhân Nguyễn Thị Dung.

Ban tổ chức trao vương miện Hoa hậu cho doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền.

Ban tổ chức trao vương miện Hoa hậu cho doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền.

Cũng tại đêm Chung kết, Hoa hậu Nhân ái thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bình. Ngoài gây ấn tượng với các vòng thi trình diễn và màn ứng xử thông minh trong đêm chung kết, doanh nhân Nguyễn Thị Bình còn thuyết phục được ban tổ chức và ban giám khảo với dự án thiện nguyện mang tên “Viết ước mơ cho em”. Theo đánh giá của ban tổ chức, trong số các dự án thiện nguyện được các thí sinh tự tìm hiểu, lên kế hoạch và gửi về cho BTC thì dự án “Viết ước mơ cho em” phù hợp và khả thi nhất, mang lại hiệu ứng tốt nhất để đưa vào triển khai.

Hoa hậu Nhân ái thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bình.

Hoa hậu Nhân ái thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bình.

Kết thúc Đêm chung kết, Tân Hoa hậu cùng các Á hậu và Hoa hậu Nhân ái sẽ bắt đầu cho hành trình đương nhiệm của mình với sứ mệnh tạo ra những giá trị nhân văn đến cho cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar là đơn vị sáng lập, giữ bản quyền và tổ chức. Cuộc thi được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023.

NHÓM TT