TRƯỜNG GIANG, PHƯƠNG THẢO VÀ TRẦN NAM TRỞ THÀNH ĐIỂM SÁNG TRONG VAI TRÒ MC TẠI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Phạm Lê Thu Hiền đến từ Thanh Hoá. Cuộc thi không chỉ tôn vinh nét đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam, mà còn còn khắc hoạ lên được vẻ đẹp tri thức, trí tuệ và giàu lòng nhân ái của các nữ doanh nhân trong thời đại mới.

Bộ 3 MC Trường Giang, Phương Thảo, Trần Nam kết hợp ăn ý tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024

Với kinh nghiệm đa dạng và ứng  biến linh hoạt cũng như đồng hành cùng cuộc thi qua nhiều mùa, tham gia dẫn dắt nhiều show nổi tiếng. Bộ 3 MC Trường Giang, Phương Thảo, Trần Nam tiếp tục được Ban tổ chức tin tưởng giao đảm nhiệm vị trí MC Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.

MC Phương Thảo và MC Trần Nam xúng xính trong khung hình 

MC Trường Giang là cái tên quá quen thuộc với các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam, từ các cuộc thi chính quy cho thiếu nữ đôi mươi cho tới sân chơi cho các nữ doanh nhân trong cả nước. Cái tên của anh sau hơn 30 cuộc thi nhan sắc dường như minh chứng cho một đêm chung kết thành công, sang trọng và sáng tạo. Chàng MC gốc Hải Phòng có khả năng hoạt ngôn đa dạng ngôn ngữ: Việt – Anh – Hàn, đã có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều đêm chung kết thành công. Anh là một MC thân thuộc trên màn ảnh của Đài phát thanh truyền hình Hải Phòng, biểu trưng nhất mới đây là Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 – Cuộc thi uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất dành cho giới nữ doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

MC Trường Giang với  kinh nghiệm dẫn dắt nhiều cuộc thi đã tạo một đêm thi chuyên nghiệp và hoành tráng

Ban tổ chức luôn mong muốn mang đến nhiều điều bất ngờ và biến tấu chương trình luôn trở nên chuyên nghiệp và hoành tráng. Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 không chỉ có sự xuất hiện của MC Trường Giang, sánh đôi cùng anh là MC Phương Thảo và Trần Nam. Không kém cạnh đàn anh, nữ MC duyên dáng Phương Thảo từng đảm nhiệm vai trò MC của nhiều cuộc thi sắc đẹp, cô là hoa khôi sinh viên Việt Nam, biên tập viên – MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam và là giảng viên Đại học. Khả năng hoạt ngôn và ứng biến nhạy bén trong việc xử lý tình huống, MC Phương Thảo luôn được đánh giá cao về khả năng làm chủ lời nói trên sân khấu.

MC Phương Thảo duyên dáng trong tà áo dài đỏ ”cầm trịch” tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Là một MC mới nổi, Trần Nam chia sẻ tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024: ‘‘Thực sự rất vinh dự khi được Ban tổ chức giao nhiệm vụ “cầm trịch” trên sân khấu, điều đầu tiên Trần Nam cảm thấy chính là sân chơi chuyên nghiệp, bài bản đến từ khâu tổ chức của cuộc thi. Hơn thế nữa, khác với những lần đứng trên sân khấu khác đó chính là được dẫn cùng hai MC chuyên nghiệp và nổi tiếng, Trần Nam rất vinh hạnh và đây chắc chắn là cơ hội để Trần Nam học hỏi nhiều hơn từ hai vị tiền bối.’’

Bộ ba MC Trường Giang, Phương Thảo và Trần Nam đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024

Hy vọng rằng, ở những chặng hành trình tiếp theo của Hãng Truyền thông Topstar Media. Mối lương duyên và sự gắn kết của bộ ba MC Trường Giang, Phương Thảo và Trần Nam sẽ tiếp tục được đồng hành và mang lại nhiều điều bất ngờ hơn nữa góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi.

NHÓM TT