Á HẬU LAN TRINH – “MẢNH GHÉP” CÒN THIẾU TRÊN HÀNG GHẾ BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024”

Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 là cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức lầu đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần hấp dẫn và hoành tráng. Cuộc thi đang gấp rút cho những công đoạn cuối cùng, những thành phần quan trọng trong ekip Ban tổ chức cũng dần lộ diện. Trong mỗi cuộc thi, Ban giám khảo chính là thành phần “cầm cân nảy mực”, lựa chọn một cách khách quan và công tâm nhất những ứng viên xứng đáng cho các danh hiệu cao quý. Mới đây, Chủ tịch cuộc thi – Bà Đặng Gia Bena vừa công bố Á hậu Trịnh Lan Trinh là thành viên cuối cùng ngồi “ghế nóng”, trở thành một “mảnh ghép” còn thiếu của Hội đồng BGK cuộc thi.

 

Á hậu Trịnh Lan Trinh chính thức trở thành Ban giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”

Người đẹp Lan Trinh xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”. Cô chạm tay đến chiếc vương miện danh giá nhờ lối ứng xử thông minh, trôi chảy,cùng với màn trình diễn xuất sắc các phần thi trong đêm chung kết và những phần thi trước đó.

Hậu đăng quang, Á hậu Trịnh Lan Trinh đã có sự thăng hạng vượt bậc về nhan sắc. Cô thu hút sự chú ý từ giới truyền thông mộ điệu cũng như các Beauty Fan bởi sự đa dạng trong các phong cách thời trang, tạo ra những cái nhìn “mới mẻ” nhưng vẫn giữ được nét đẹp “nguyên bản” trên con người nàng Á hậu. Bên cạnh đó, “đóa hồng” Lan Trinh còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, giải trí và các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa tích cực lan tỏa đến cộng đồng, xã hội.

“Đóa hồng” gốc Thanh Hóa luôn là “đề tài” được cộng đồng fan sắc đẹp nhắc đến bởi vẻ đẹp sang trọng, quyền quý cùng tấm lòng thiện nguyện gieo yêu thương cho đời

Không chỉ được biết đến với vai trò của một Á hậu, Trịnh Lan Trinh còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại cô là CEO Công ty TNHH TM Nhựa Bảo Anh Phát. Có thể nói, xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và quyền lực đó là những từ hoa mỹ mà không ít người dành tặng cho nữ doanh nhân Trịnh Lan Trinh.

Á hậu Trịnh Lan Trinh  còn được biết đến là nữ doanh nhân bản lĩnh và thành đạt, cô hiện CEO Công ty TNHH TM Nhựa Bảo Anh Phát

Chia sẻ khi được đảm nhận vị trí Ban giám khảo từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Á hậu Lan Trinh tâm sự: “Tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng “đại gia đình” Topstar và tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam là một cuộc thi lớn cấp quốc gia, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, đặc biệt là các nữ doanh nhân. Được Chủ tịch xinh đẹp Đặng Gia Bena giao phó trọng trách này, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm từ những vị trí, vai trò khác nhau từ những cuộc thi trước,tôi tự tin sẽ thể hiện tốt vai trò của mình, từ đó lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi”.

Á hậu Lan Trinh chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự khi được giao trọng trách “cầm cân nảy mực” và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong cuộc thi sắp tới

Đây không phải lần đầu “bông hồng” Trịnh Lan Trinh giữ vai trò quan trọng tại một cuộc thi nhan sắc. Trước đó, nàng Hậu cũng nhiều lần đảm nhận vai trò Ủy viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, thành viên hội đồng thẩm định cho các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Ngoài ra, cô nàng còn bật mí rằng sắp tới sẽ còn xuất hiện với vai trò “cầm cân nẩy mực” cho các cuộc thi khác và cô cũng hiện đang lên kế hoạch cho các dự án xã hội của mình trong thời gian tới.

Nàng hậu cho biết, cô ấp những kế hoạch, những dự định quan trọng mà cô sẽ hoàn thành trong thời gian sắp tới

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam năm nay, ngoài Á hậu Lan Trinh còn có sự góp mặt của Người đẹp Hoa Nam trên cương vị Trưởng Ban tổ chức, Á hậu Hạnh Nguyên và Á hoàng Dương Yến Trinh trong vai trò Ủy viên Ban tổ chức. Thành phần Ban Giám khảo gồm có: Ca sĩ Kyo York, Hoa hậu Mạc Minh, Á hậu Hương Ly, Hoa hậu Thơ Lê, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân,Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Bình…

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” sẽ được diễn ra từ ngày 12 – 17/5 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar Media nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 dự kiến được diễn ra từ ngày 13/5 đến 17/5 Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhóm TT