Á HẬU NGUYỄN THỊ HẢI YẾN ĐẢM NHẬN VAI TRÒ QUAN TRỌNG TẠI CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024, được tổ chức bởi Hãng Truyền thông Topstar, đánh dấu bước đầu tiên của một cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc gia. Hứa hẹn mang đến cái nhìn mới mẻ và độc đáo, sự kiện này hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý và kỳ vọng từ công chúng. Với cuộc thi sắp diễn ra, các thành viên quan trọng trong ekip tổ chức dần lộ diện. Trong số đó, Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến đã xác nhận sẽ tham gia với tư cách là một thành viên của Hội Đồng Thẩm Định. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và công bằng trong quá trình đánh giá các thí sinh.

Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến được biết đến là một nữ doanh nhân tài giỏi trên thương trường, cô hiện đang giữ chức Giám Đốc Công ty TNHH Sunrise Marina Việt Nam và Công ty TNHH Dịch Vụ Nam Thịnh. Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, người đẹp Nguyễn Thị Hải Yến nhận được rất nhiều lời mời tham dự sự kiện và chấm thi các cuộc thi nhan sắc uy tín. Với vẻ đẹp sang trọng, quý phái của mình, nàng Hậu luôn nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông và đặc biệt là những người hâm mộ sắc đẹp.

Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến đảm nhận vai trò thành viên Hội Đồng Thẩm Định tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Nàng Á hậu còn là một cá nhân tích cực và năng động trong việc tham gia các hoạt động cộng đồng và sự kiện uy tín. Bằng việc tham gia vào những hoạt động này, cô không chỉ thể hiện lòng đam mê và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng mà còn tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội. Những hoạt động cộng đồng mà Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến tham gia có thể là các chiến dịch từ thiện, các sự kiện sắc đẹp. Bằng cách này, cô đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng phát triển và giàu có ý nghĩa hơn.

Nàng Á hậu chia sẻ, cô sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiện vụ của mình, không phụ sự kỳ vọng từ Chủ tịch Đặng Gia Bena 

Có thể thấy, Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến không chỉ là người đẹp về ngoại hình, giỏi về tri thức, mà còn là người có tâm huyết. Với cô, người xứng đáng cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi là người có nhan sắc, có bản lĩnh và phải là người mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Với sự tin tưởng từ Ban Tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024, nàng Á hậu đã được giao trách nhiệm đảm nhiệm vai trò quan trọng tại cuộc thi.

Người đẹp Hải Yến còn là một nữ doanh nhân bản lĩnh và thành công, truyền cảm hứng cho nhiều người đam mê kinh doanh

Với những suy nghĩ sâu sắc và những trải nghiệm quý báu về cuộc thi từ chính cuộc sống và sự nghiệp của mình. Cô tâm sự: “Đối với tôi, cuộc thi sắc đẹp không chỉ đơn thuần là về việc đánh giá nhan sắc, mà còn là một nền tảng quan trọng để các phụ nữ thể hiện bản lĩnh, tài năng và lòng dũng cảm của mình.” Người đẹp không chỉ thể hiện quan điểm sâu sắc mà còn là nguồn động viên và cảm hứng cho tất cả những người phụ nữ tham gia vào cuộc thi và đặc biệt là những người đang theo đuổi ước mơ của mình.

Trong vai trò thành viên của Hội Đồng Thẩm Định, nàng Á hậu cam kết sẽ đóng góp hết mình để đảm bảo rằng mỗi thí sinh được đánh giá một cách công bằng và minh bạch.

Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến còn chia sẻ về việc đảm nhận vai trò thành viên trong Hội Đồng Thẩm Định tại cuộc thi: “Đối với tôi, việc được mời tham gia vào Hội Đồng Thẩm Định của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 là một vinh dự lớn và đồng thời cũng là một trách nhiệm to lớn. Tôi rất biết ơn và tự hào về vai trò này, vì nó đòi hỏi sự tập trung, công bằng và chuyên nghiệp. Trong vai trò thành viên của Hội Đồng Thẩm Định, tôi cam kết sẽ đóng góp hết mình để đảm bảo rằng mỗi thí sinh được đánh giá một cách công bằng và minh bạch.” Bằng việc cam kết đóng góp hết mình, Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến đã chứng minh sự quyết tâm và đam mê trong việc đảm bảo rằng mỗi thí sinh sẽ được đánh giá theo cách công bằng và minh bạch nhất. Điều này cho thấy cô không chỉ coi vai trò này là một cơ hội để thể hiện bản thân mà còn là một trách nhiệm quan trọng mà cô đặt ra trước mắt.

Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 12 – 17/5 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar Media nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 dự kiến được diễn ra từ ngày 13/5 đến 17/5 Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

NHÓM TT