Á HẬU PHẠM THIỀU AN XÁC NHẬN NGỒI GHẾ NÓNG QUYỀN LỰC TẠI SÂN CHƠI NHAN SẮC TRẺ

Theo thông báo của Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024”, vòng Chung khảo toàn quốc và Bán kết của cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 02/4 – 06/4 sắp tới tại Khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh và Vườn Cừa, tỉnh Quảng Nam. Một trong những thành phần quan trọng góp phần chọn ra người đẹp xứng đáng nhất với danh hiệu cao quý không thể thiếu đó chính là Hội đồng Ban giám khảo. Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi xác nhận Á hậu Phạm Thiều An là thành viên quyền lực ngồi ghế Ban giám khảo tại vòng Chung khảo toàn quốc và Bán kết cuộc thi này.

Á hậu Phạm Thiều An được biết đến là CEO & Founder Học viện Đào tạo Kỹ năng DaNa Skills. Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội. Nhưng khi nhận được lời mời từ BTC, nàng Á hậu đã thu xếp thời gian một cách chu toàn để có thể đồng hành cùng chương trình và hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt vai trò Thẩm định của mình.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, Á hậu Phạm Thiều An vẫn thu xếp thời gian hợp lý để nhận lời mời ngồi ghế Thẩm định tại vòng Chung khảo toàn quốc và Bán kết cuộc thi

Nữ doanh nhân Phạm Thiều An đăng quang danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023”, cô gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, yêu kiều, phong thái sang trọng cùng vẻ đẹp tri thức, là hình mẫu của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, tâm huyết và lòng nhân ái với các dự án thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Điều này đã giúp nàng Á hậu người Đà Nẵng trở thành gương mặt đáng chú ý trong làng sắc đẹp cũng như trong cộng đồng xã hội.

Á hậu Phạm Thiều An được đánh giá là biểu tượng của nhan sắc trong làng Hậu Việt

Từng giữ nhiều vai trò trong các cuộc thi dành cho giới doanh nhân, lần xuất hiện này Á hậu Phạm Thiều An là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh trẻ, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. Nói về quan điểm về cái đẹp, nàng Á hậu nhấn mạnh rằng vẻ đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình mà song song với đó là tâm hồn và trí tuệ.

Quan điểm của Á hậu Phạm Thiều An, vẻ đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình mà còn là sự kết hợp của cả tâm hồn và trí tuệ

Với tâm huyết dành cho các thí sinh cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024”, nàng Hậu chia sẻ: “Trước tiên, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được Ban tổ chức tin tưởng để giao trọng trách quan trọng trong cuộc thi này. Hoa hậu Việt Nam Thời đại là một cuộc thi nhan sắc lớn do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức dành cho các bạn trẻ. Tôi mong muốn với vai trò Ban giám khảo này, tôi sẽ đồng hành cùng các thi sinh, tạo động lực và năng lượng giúp các thí sinh tỏa sáng ở vòng Chung khảo và Bán kết để thẳng tiến vào vòng Chung kết vào tháng 6 tới”.

Với sự xuất hiện của Á hậu Phạm Thiều An trên hàng ghế Ban giám khảo, hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào cuộc thi, giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng trong vòng Chung khảo và Bán kết

Ngoài sự góp mặt của Á hậu Phạm Thiều An, vòng Chung khảo và Bán kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Dương Minh Ngọc, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Sang Nakun,… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cuộc thi những màn trình diễn hoành tráng, bùng nổ cùng nhiều cung bậc cảm xúc.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự bùng nổ với sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp cùng format đầy mới lạ. Cuộc thi do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức đã được UBND TP Tam Kỳ chấp thuận tổ chức theo quyết định số 2883/UBND-VHTT. Chung khảo toàn quốc diễn ra ngày 02/4 tại hồ Phú Ninh và Bán kết được diễn ra ngày 05/4 tại Vườn Cừa, Chung kết toàn quốc được diễn ra vào tháng 6 nằm trong tuần lễ Festival Tam Kỳ – “Mùa hoa sưa” và ngày hội Văn hóa Thể thao và Du lịch biển 2024 của UBND TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Nhóm TT