Áo dài suông, tông màu kẹo ngọt mới là “chân ái” của các nàng hậu Việt dịp Tết này

Nếu vẫn chưa chọn được mẫu áo dài ưng ý để diện trong dịp Tết sắp tới, bạn hãy tham khảo loạt áo dài đang được các mỹ nhân Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Những mẫu áo dài này không hề kén dáng, đảm bảo ai mặc vào cũng xinh thêm vài phần.

Áo dài suông, tông màu kẹo ngọt mới là "chân ái" của các nàng hậu Việt dịp Tết này ảnh 1

Nhiều năm qua, Tăng Thanh Hà vẫn chung thủy với những bộ áo dài lụa dáng suông, chỉ thay đổi về màu sắc. Những năm trước, cô rực rỡ với áo đỏ, áo hồng áo xanh thì Tết này, ngọc nữ màn ảnh Việt lại nền nã với thiết kế màu hồng đất.
Áo dài suông, tông màu kẹo ngọt mới là "chân ái" của các nàng hậu Việt dịp Tết này ảnh 2

Thanh Hằng thì trẻ trung đến không ngờ với mẫu áo dài suông màu xanh nước biển. Dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, mặc áo dài chiết eo truyền thống rất đẹp nhưng Thanh Hằng lại thích những kiểu áo suông rộng thế này cho thoải mái.
Áo dài suông, tông màu kẹo ngọt mới là "chân ái" của các nàng hậu Việt dịp Tết này ảnh 3

Và rất nhiều nàng Hậu cũng chọn áo dài suông để mặc Tết này. Thùy Tiên xinh tươi như một bông hồng trong bộ áo dài hai lớp phối hai tông màu cam đậm, cam nhạt rất ngọt ngào.
Áo dài suông, tông màu kẹo ngọt mới là "chân ái" của các nàng hậu Việt dịp Tết này ảnh 4

Hoa hậu Lương Thùy Linh thì trẻ trung như sinh viên trong bộ áo dài màu vàng mỡ gà nhẹ nhàng. Nàng hậu trang điểm nhẹ nhàng, thả tóc xõa cho ăn ý với vẻ nền nã của trang phục.
Áo dài suông, tông màu kẹo ngọt mới là "chân ái" của các nàng hậu Việt dịp Tết này ảnh 5

Còn Đoàn Thiên Ân thì lại chọn mẫu áo có màu vàng nghệ rực rỡ, nổi bật hơn. Cô kết hợp với quần màu xanh lá mạ tạo nên tổng thể màu sắc rất hài hòa, ấn tượng.
Áo dài suông, tông màu kẹo ngọt mới là "chân ái" của các nàng hậu Việt dịp Tết này ảnh 6

Tiểu Vy tất nhiên cũng không đứng ngoài xu hướng này, đã nhanh chóng rinh về một bộ áo dài in hoa chìm màu hồng ngọt ngào. Hoa hậu Việt Nam 2018 hoàn thiện diện mạo bằng kiểu tóc tết lệch một bên đầy dịu dàng nữ tính.
Áo dài suông, tông màu kẹo ngọt mới là "chân ái" của các nàng hậu Việt dịp Tết này ảnh 7

Trong khi đó, Thanh Thủy lại nhí nhảnh đáng yêu hết sức với bộ áo dài cổ yếm. Thiết kế được khen là rất trẻ trung, kiểu dáng suông cũng giấu dáng cực tốt.
Áo dài suông, tông màu kẹo ngọt mới là "chân ái" của các nàng hậu Việt dịp Tết này ảnh 8

Còn Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại đậm nét thiếu nữ thời xưa với một bộ áo dài màu xanh ngọc vô cùng nổi bật, cho thấy ai cũng không thoát được sức hút của những mẫu áo dài suông với màu sắc ngọt ngào.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/ao-dai-suong-tong-mau-keo-ngot-moi-la-chan-ai-cua-cac-nang-hau-viet-dip-tet-nay-post1609017.tpo