BẢNG XẾP HẠNG “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HOA HẬU VIỆT NAM THỜI ĐẠI 2024 THAY ĐỔI RA SAO

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Miss Vietnam Era 2024 là một sân chơi nhan sắc dành cho các thiếu nữ xinh đẹp trong độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cổ vũ động viên tích cực học tập và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Vào đúng 17h00 mỗi ngày, BTC sẽ cập nhật kết quả tạm thời của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ cùng theo dõi. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi: https://bit.ly/binh-chon-hhvntd.

Kết thúc ngày bình chọn thứ hai, thứ hạng trên đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Miss Vietnam Era 2024 có sự thay đổi đáng kể. Bất ngờ lớn xảy ra trên đường đua hôm nay, thiếu nữ Vũ Thụy Thiên Ân (SBD 135) với 369 điểm đã có màn bứt tốc ngoạn mục ở những chặng đua đầu lên để leo lên vị trí đầu tiên. Người đẹp đến từ Thành phố mang tên Bác mang trong mình “ngọn lửa” nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn biết cách tiến lên phía trước dẫu con đường đến với những vinh quang, danh hiệu đầy rẫy những chông gai, thử thách. Vũ Thụy Thiên Ân sinh năm 2003, hiện nay đang là sinh viên trường ĐH Gia Định. Cô sở hữu bộ chỉ số cơ thể ấn tượng, với chiều cao vượt trội 1m73 cùng số đo 3 vòng 86-63-96. Châm ngôn sống cùa “nàng thơ” Thiên Ân “Hãy nỗ lực thêm một chút và hãy biến cuộc đời của mình thành một câu chuyện đẹp, nơi có những ước mơ được thực hiện bởi sự cố gắng và lòng nhân ái. Và cho dù có như thế nào thì vẫn luôn mỉm cười”. Sự góp mặt của người đẹp Thiên Ân là nhân tố đáng chờ đợi, có thể cạnh tranh cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi. Cùng bình chọn cho “mỹ nhân” người TP. HCM – Vũ Thụy Thiên Ân SBD 135!

Thí sinh Vũ Thụy Thiên Ân gây bất ngờ với màn bứt tốc ngoạn mục để leo lên vị trí Top.1

Thí sinh Trần Thị Phương Thảo (SBD 008), với 344 điểm sau ngày đầu tiên “oanh tạch” BXH đã nhường ngôi đầu của mình cho Vũ Thụy Thiên Ân và tạm thời đứng thứ 2 đoàn đua. Khoảng cách với người dẫn đầu không quá lớn, tuy nhiên người đẹp quê Phú Thọ cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có thể chạm tay đến những danh hiệu danh giá. Trần Thị Phương Thảo với chiều cao khá tốt 1m70, cùng số đo 3 vòng 83-66-92. Không những vậy, thiếu nữ đến từ “đất Tổ” mang đến cuộc thi với học vấn siêu khủng của mình, hiện tại cô đang theo học lớp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh. Với châm ngôn sống “Hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời”, cô đang chứng tỏ khao khát được thể hiện bản thân trong cuộc thi này. Khán giả – cộng đồng Beauty fan cũng như những người yêu quý thí sinh Phương Thảo hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ cho cô với SBD 008!

Người đẹp Trần Thị Phương Thảo cần nỗ lực hơn để “đòi” lại ngôi vương của mình từ tay Vũ Thụy Thiên Ân

Tam thời xếp vị trí thứ 3 trên đường đua là thí sinh Lê Thị Mộng Tuyền (SBD 133), cô dành cho mình 252 điểm. So với ngày hôm qua, người đẹp đến từ miền Tây sông nước cho thấy sự hụt hơi rõ rệt khi đã bị các đối thủ vượt mặt. Thiếu nữ sinh năm 2001 cần nhanh chóng lấy lại phong độ của mình để lấy lại “vị thế” vốn có và làm cho cuộc đua hấp dẫn hơn. Lê Thị Mộng Tuyền có chiều cao 1m72, số đo 3 vòng 82-63-95 và hiện tại đang làm mẫu ảnh. Đến với cuộc thi, người đẹp quê Vĩnh Long mang đến thông điệp “Hãy là chính mình, không một ai giống bạn. Bạn là phiên bản duy nhất, đừng so sánh bạn với bất kỳ ai, hãy chân thât và làm bạn trở nên phiên bản đặc biệt. Vì chỉ có bạn mới giúp bạn thành công trong cuộc sống”. Hy vọng, thí sinh Lê Thị Mộng Tuyền tiếp tục đột phá, thể hiện được nhiều màu sắc khác  để lấy được niềm tin và yêu thương của người hâm mộ. Hãy tiếp tục bình chọn cho Lê Thị Mộng Tuyền (SBD 133) để cô có động lực trên đường đua.

Lê Thị Mộng Tuyền gây thất vọng cho người hâm mộ khi đã để các đối thủ vượt mặt, cô cần thể hiện sự quyết tâm để nhanh chóng lấy lại phong độ

Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích trên trang chủ: https://bit.ly/binh-chon-hhvntd. Cổng bình chọn sẽ được đóng lại vào lúc 20h00 ngày 20/6 tới.

Nhóm TT