CEO NGUYỄN MINH DIỆP – CHÂN DUNG NỮ LÃNH ĐẠO XINH ĐẸP, BẢN LĨNH VÀ TÀI NĂNG

Sở hữu một nét đẹp dịu dàng, thân hình mảnh mai, với nụ cười vô cùng tự tin và rạng rỡ cùng sự nghiệp riêng của mình. Song hành với thành công của nữ CEO Nguyễn Minh Diệp là mồ hôi, nước mắt và sự hy sinh thầm lặng của nữ doanh nhân trẻ.

Với niềm đam mê trong kinh doanh, bằng ý chí, bản lĩnh và sự ủng hộ của gia đình, nữ doanh nhân Nguyễn Minh Diệp đã khởi nghiệp thành công; xây dựng và phát triển một thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội. Là người trực tiếp điều hành Công ty TNHH Đổi mới Sáng tạo Phát triển Toàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và nội thất chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh dự án toàn quốc.

Nữ doanh nhân Nguyễn Minh Diệp – CEO Công ty TNHH Đổi mới Sáng tạo Phát triển Toàn Cầu

Sự nghiệp kinh doanh đến với nữ doanh nhân họ Nguyễn như một cơ duyên, và bằng bản tính thông minh cùng sự sắc sảo, nhạy bé, cô đã “chèo lái” Công ty của mình “giong buồm ra khơi”, đạt những thành công vang dội và trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng và nội thất trong khu vực nội thành Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Mặc dù là người phụ nữ chân yếu tay mềm, song nữ tướng Nguyễn Minh Diệp lại là một trong số hiếm những nữ doanh nhân lăn lộn trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng tại Hà Nội. Tiếp cận lĩnh vực tưởng chừng chỉ dành cho nam giới với biết bao khó khăn trong những ngày đầu lập nghiệp. Song, bằng nghị lực và niềm đam mê với công việc, cô đã từng bước vượt qua khó khăn, dần tìm được lối đi cho riêng mình.

Là một người phụ nữ chân yếu tay mềm, song nữ doanh nhân tài sắc Nguyễn Minh Diệp đã khẳng định được giá trị bản thân rằng, phụ nữ cũng có thể làm được những việc tưởng chừng như chỉ dành cho phái mạnh 

“Bông hồng” quyền lực Nguyễn Minh Diệp đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng được một khoảng thời gian đủ dài để gây dựng được một thương hiệu uy tín, có tiếng trong giới kinh doanh vật liệu xây dựng trên toàn quốc. CEO Nguyễn Minh Diệp được biết đến là một người có khả năng thiết kế và thi công cho các showroom Vật liệu xây dựng, nhờ vào tầm nhìn và kiến thức sâu rộng về thị trường vật liệu xây dựng, cô tư vấn cho các showroom về cách kinh doanh và chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Chia sẻ bí quyết thành công trong công việc của mình, nữ lãnh đạo Nguyễn Minh Diệp cho biết: “Ngay từ ngày đầu lập nghiệp cho đến nay, phương châm mà tôi luôn đặt ra cho mình cũng như nhân viên trong công ty chính là lấy chữ “tín” đối với khách hàng đặt lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của công ty. Vì thế, không chỉ tập trung sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, tôi cũng xây dựng các cơ chế, chính sách khuyến mãi dành cho khách để họ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng dịch vụ, sản phẩm của công ty”.

Với phương châm, lấy chữ “tín” đi đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam”, công ty của cô đã gặt hái được những thành công nhất định

Bên cạnh đó, nữ CEO Nguyễn Minh Diệp còn thể hiện trách nhiệm, vai trò của một người lãnh đạo đối với các nhận viên, những người cộng sự của mình. Những người nhân viên mà cô đào tạo đều là những nhân viên có tay nghề và trình độ kỹ thuật cao, có khả năng sáng tạo. Quy tắc mà cô đặt ra đối với cấp dưới chính là làm việc xuất phát từ cái “tâm”. Nhờ cách làm này, Công ty TNHH Đổi mới Sáng tạo Phát triển Toàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và nội thất do nữ tướng 9x Nguyễn Minh Diệp điều hành luôn là đơn vị tiên phong trong kinh doanh vật liệu xây dựng, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh dự án toàn quốc, là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng, chủ đầu tư trong và ngoài Thành phố.

Không chỉ được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt trong một môi trường kinh doanh đòi hỏi sự sáng tạo và áp lực cao, nữ tướng tài sắc Nguyễn Minh Diệp còn “lấn sân” sang môi trường Xuất khẩu lao động. Người đẹp Thủ đô hiện nay là Giám đốc Tuyển dụng Công ty Cổ phần Tập đoàn DHT – một trong những công ty nhân lực hàng đầu tại Việt Nam được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép dịch vụ đưa người Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

Bên cạnh kinh doanh lĩnh vực vật liệu xây dựng, nữ lãnh đạo họ Nguyễn còn là Giám đốc Tuyển dụng Công ty DHT – một trong những công ty đào tạo nguồn nhân lực sang nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam

Trong quá trình phát triển thần tốc của của mình, DHT Group đã kí hợp đồng xuất khấu lao động với rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, tiêu biểu như: Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Nga, Ả – rập – xê – út, Ba Lan,…

Nữ lãnh đạo Nguyễn Minh Diệp cho biết, tầm nhìn và sứ mệnh mà công ty DHT muốn hướng đến là xây dụng một hình ảnh đẹp về người lao động Việt Nam ở nước ngoài; mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác bằng những dịch vụ chất lượng; tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, đồng thời biến nơi làm việc thành nơi hội tụ và phát triển nhân tài. Với triết lý kinh doanh: “Chuyên nghiệp là sức mạnh, chất lượng là danh dự”, công ty cam kết luôn cung cấp những nguồn lao động chất lượng cao nhất dành cho khách hàng.

Cô luôn hướng nhân viên mình làm việc bằng cái tâm, trách nhiệm của một doanh nghiệp hàng đầu 

Bên cạnh đó, DHT còn có những chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho những người xuất khẩu lao động. Cụ thể, những người lao động xuất khẩu sang thị trường Nga, Balan, Đài Loan được ngân hàng chính sách hỗ trợ nợ phí đối với những trường hợp khó khăn như hộ nghèo, cận nghèo, vùng 135, con người có công cách mạng, người bị thu hồi đất nông nghiệp được Ngân hàng chính sách hỗ trợ nợ phí từ 60-100%. Công ty còn hỗ trợ miễn phí 100% đối với giúp việc xuất khẩu sang Ả – rập – xê – út. Đặc biệt, sự hỗ trợ từ phía doanh nghiệp Nga cho những người lao động về may mặc, sơ chế thịt lợn, chăn nuôi lợn, sơ chế thịt xúc xích,… Họ sẽ được hỗ trợ nợ phí từ 50-70% phí đi và được trả dần.

Trong những chính sách chiến lược của DHT, nữ doanh nhân Nguyễn Minh Diệp luôn đề ra các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng và người lao động

Với những điểm nổi bật và khác biệt, công ty DHT của nữ doanh nhân Nguyễn Minh Diệp nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành tại Việt Nam.

Có thể thấy, với tài năng và bản lĩnh vượt trội của mình, nữ doanh nhân Nguyễn Minh Diệp chính là hình mẫu cho hàng triệu người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, đặc biệt là đối với những nữ doanh nhân đang bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình. “Đóa hồng” 9x chính là một nguồn cảm hứng lớn cho những người trẻ muốn theo đuổi đam mê và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Nữ doanh nhân Nguyễn Minh Diệp với sự bản lĩnh và tài năng trong kinh doanh, đã trở thành biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới

Có thể nói, thương trường đã hun đúc cho người phụ nữ mềm mỏng như Nguyễn Minh Diệp có được bản lĩnh vững vàng, năng động, sáng tạo và hình thành chất “thép” rất riêng của mình. “Người phụ nữ như dòng nước mềm mại, có thể thích nghi với những gồ ghề, chông gai của thương trường, điều mà đôi khi những khối thép cứng rắn không thể chạm đến được” – nữ lãnh đạo Nguyễn Minh Diệp khẳng định.

Nhóm TT