DÀN THÍ SINH CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC VƯƠNG MIỆN, NGƯỜI ĐẸP NÀO ĐANG CHIẾM ƯU THẾ TRÊN BẢNG XẾP HẠNG?

Sáng 11/3, nhiều thí sinh đến từ khắp nơi đã có mặt tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) để bắt đầu tham dự các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.

Dàn thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” đều là những cái tên tiềm năng, sở hữu nhan sắc rực rỡ và bản lĩnh đầy ấn tượng, mỗi người mang trong mình một cá tính độc đáo. Việc tìm ra người chiến thắng cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” không hề dễ dàng. Trong giai đoạn cuộc đua gần như đến hồi kết, các nữ doanh nhân đang chinh phục từng bước để vươn tới đỉnh cao. Ai sẽ được vinh danh với danh hiệu quý giá này? Hãy cùng tham gia bình chọn cho những ứng viên mình yêu thích thông qua các ứng dụng thanh toán như MOMO, VNPAY trên trang web chính thức của cuộc thi: http://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/. Lưu ý rằng lượt bình chọn là không giới hạn, vì vậy khán giả có thể ủng hộ nhiều lần cho các thí sinh mà mình yêu thích.

Đinh Thị Thanh Mai ( SBD 039), là một nữ doanh nhân tài năng thu hút lượt bình chọn ấn tượng từ ngày đầu tiên của cuộc thi cho đến hôm nay. Hiện tại, cô đang dẫn đầu và kiểm soát bảng xếp hạng với con số ấn tượng là 1917 điểm. Sự nổi bật của người đẹp không chỉ thể hiện ở con số, mà còn là về tài năng và sức hút giúp cô toả sáng trên đường đua danh hiệu. Khi cuộc đua dần đi đến hồi kết, liệu người đẹp Thanh Mai có thể vượt qua các đối thủ và giành được danh hiệu quý giá này không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ vào đêm Chung kết sắp tới. Hãy cùng bình chọn và đón chờ sự toả sáng của người đẹp Đinh Thị Thanh Mai.

Không thể không ngưỡng mộ sự nổ lực của người đẹp Nguyễn Thị Triều (SBD 013) khi đã vươn lên vị trí top 2 trên bảng xếp hạng trong những ngày gần đây. “Bóng hồng” từ Thủ đô đang chứng minh vẻ đẹp, tài năng và sự bản lĩnh của mình thông qua sự ủng hộ và yêu thích từ khán giả. Tuy nhiên, với số điểm bình chọn là 1213, có thể thấy bước tiến của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Triều vẫn còn chậm lại so với “đối thủ nặng ký” Đinh Thị Thanh Mai. Cùng chờ đợi và đón nhận những diễn biến tiếp theo trên đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024”.

Tiếp tục kiên định giữ vị trí thứ 3 trên BXH hôm nay với số điểm 1086 là nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang (SBD 139). Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cô cũng không có bất kỳ sự thay đổi nào trong điểm số so với ngày hôm qua. Khi cuộc đua sắp đi đến hồi kết, sự thụt lùi này có thể là một thách thức lớn đối với nữ doanh nhân. Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ cùng những áp lực từ bản thân, người đẹp Đỗ Thị Thu Giang cần phải tìm ra cách để tạo ra sự chuyển biến tích cực trong cuộc đua. Hy vọng rằng, sự ủng hộ từ khán giả sẽ là động lực lớn giúp Đỗ Thị Thu Giang vượt qua thử thách và duy trì phong độ của mình trong thời gian còn lại của cuộc thi.

Trong không khí căng thẳng và hồi hộp của cuộc thi, các ứng viên đã dành hàng tháng chuẩn bị và cống hiến hết mình. Chiến thắng cuối cùng phụ thuộc vào lòng yêu mến của khán giả dành cho họ. Cuộc đua nảy lửa và đầy cảm xúc đang dần đi đến hồi kết, và chỉ có thời gian mới có thể tiết lộ người chiến thắng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho ứng viên mà bạn tin tưởng!

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” do Hãng Truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

NHÓM TT