KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU – MISS VIETNAM GLOBAL BUSINESS 2024”

Ban Tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Global Business 2024 do hãng Truyền thông Topstar nắm giữ bản quyền chính thức thông báo khởi động cuộc thi.

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu của các mùa trước đây , vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Business 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chấp thuận  tổ chức Vòng Bán kết và Vòng Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu  2024

Trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Global Business 2024 vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân nữ và đề cao tầm ảnh hưởng tích cực của phụ nữ trong cộng đồng. Cùng với đó, các hoạt động giới thiệu doanh nghiệp tại sự kiện cũng được xây dựng để các nữ doanh nhân – những “bông hồng thép” bản lĩnh thương trường sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động của cuộc thi để trải nghiệm, khẳng định giá trị bản thân, khai thác cơ hội tỏa sáng mà vẫn có dịp phát triển thương hiệu.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu do Thạc sĩ, nhà báo Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business sáng lập và Hãng truyền thông Topstar nắm bản quyền tổ chức, liên tục nhận về những phản hồi tích cực và sự ủng hộ nhiệt tình của các nữ doanh nhân trên khắp cả nước. Cuộc thi hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường, sáng vai với các quốc gia phát triển trên thế giới.

Thạc sĩ – Nhà báo Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business

Cuộc thi được dự kiến diễn ra từ ngày 9 – 14/6 bao gồm các vòng Tuyển sinh, Bán kết và Chung kết trao giải tại Thành phố biển Phan Thiết – nơi được mệnh danh là “thiên đường miền nhiệt đới”. Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức mong muốn góp phần cùng chính quyền địa phương tuyên truyền, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người miền Trung, quảng bá tiềm năng du lịch thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan độc đáo, hấp dẫn đến mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển ngành kinh tế du lịch – ngành kinh tế mũi nhọn của TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Ban Tổ chức khẳng định sẽ có những điểm mới trong kịch bản, có đầu tư hơn và các thí sinh sẽ được lựa chọn gắt gao hơn từ các giám khảo có chuyên môn, để tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp đúng nghĩa. Tại cuộc thi, các người đẹp sẽ trải qua nhiều vòng thi chính, song song với những phần thi phụ và hoạt động bên lề có ích cho cộng đồng và xã hội để giúp các Ban giám khảo có cái nhìn khách quan nhất từ đó đưa ra kết quả xứng đáng nhất phù hợp với tiêu chí của Ban tổ chức đề ra. “Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hưởng ứng của những nữ doanh nhân mong muốn tham gia và nhiệt liệt hoan nghênh các đơn vị, đối tác tài trợ hợp tác, đồng hành. Sự hiện diện của quý đối tác, doanh nghiệp và công chúng, đặc biệt là các đơn vị thông tấn, báo chí, truyền thông chính là niềm vinh hạnh của Ban Tổ chức và cũng là thành công lớn nhất của cuộc thi”, đại diện Ban Tổ chức thông tin.

Đặc biệt, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 sẽ có sự xuất hiện đáng chờ đợi của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business, người thường được gọi với danh xưng “Bà trùm hoa hậu doanh nhân”. Sự xuất hiện lần này của Chủ tịch Đặng Gia Bena hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bùng nổ cho cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Global Business là sân chơi tổ chức chuyên nghiệp và nghiêm túc bởi những cá nhân, đơn vị uy tín với mong muốn góp phần lan toả vẻ đẹp thiên nhiên quê hương. Cuộc thi tuyển sinh thí sinh khắp mọi nơi trên cả nước. Đối tượng tham gia: Tất cả nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp từ 25-55 tuổi, cuộc thi được Hãng Truyền thông Topstar  tổ chức với quy mô toàn quốc, chuyên nghiệp; nhằm phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ Việt trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế nước nhà.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu

Topstar Media

Hotline: 0901963111

Nhóm TT