THÍ SINH NÀO ĐANG DẪN ĐẦU ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Sức nóng cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam – Miss Vietnam National Business 2024” mùa đầu tiên đang nóng dần. Trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam với sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội. Với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân trên toàn quốc từ 25 đến 55 tuổi, cuộc thi nhằm hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển .

Vào đúng 17h00 mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả tạm thời BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi: http://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/bang-xep-hang.

Sau khi chính thức mở cổng bình chọn danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, các thí sinh xinh đẹp và tài năng đã bắt đầu tăng tốc từ những chặng đầu tiên. Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Mỹ Duyên (SBD 279) với 331 điểm đã tạm thời vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Với lợi thế là thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi, người đẹp TP. Hồ Chí Minh đã nhanh chóng tận dụng sức trẻ để có thể tạo ra khoảng cách an toàn với các đối thủ. Liệu cô có giữ phong độ này xuyên suốt cuộc đua hay không? Khán giả và người hâm mộ cùng theo dõi và bình chọn cho thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên nhé. “Đóa hồng” đến từ Thành phố mang tên Bác hiện đang là Tổng giám đốc của Công Ty TNHH Quốc Tế TPCOS – một doanh nghiệp mỹ phẩm nổi tiếng tại TP. HCM. Với châm ngôn sống “Cho đi rồi sẽ được nhận lại”, cô là hình ảnh đại diện của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới với hai chữ Tâm – tài luôn sáng.

Đứng ở vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng là mỹ nhân 10x Nguyễn Thị Tuyết Hồng (SBD 121), với 318 điểm. Người đẹp Nguyễn Thị Tuyết Hồng là một minh chứng tuổi trẻ tài cao, khi hiện tại cô đang giữ vị trí Giám đốc Điều hành công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn ở độ tuổi đôi mươi. Đường đua đang là sự canh tranh khốc liệt giữa hai vị trí đầu tiên, người đẹp đến từ TP. Đà Nẵng tuy đang để đối thủ dẫn trước nhưng với tinh thần của thế hện gen Z đang “sục sôi” trong con người của Tuyết Hồng thì khả năng vượt lên sẽ là chuyện sớm muộn. Hãy cùng bình chọn cho người đẹp nguyễn Thị Tuyết Hồng với SBD 121!

Xếp cuối cùng trong Top 3 cuộc đua ngày hôm nay là “bóng hồng” Trần Y Đức (SBD 123), cô dành được 141 điểm. Đây là một số điểm không quá thấp, tuy nhiên để có thể cạnh tranh được vị trí đầu tiên thì người đẹp đến từ TP. Hồ Chí Minh cần phải nỗ lực hơn nữa. Người đẹp họ Trần hiện tại đang là Bác sĩ nha khoa. Châm ngôn sống mà mỹ nhân 8x Trần Y Đức tâm đắc: “Con người có thể có tuổi già nhưng tinh thần là không có tuổi. Mọi thứ có thể chỉ vừa và đủ nhưng động lực và nhiệt huyết là thứ muốn có nhiều hơn mỗi ngày”. Người đẹp mang đến cuộc thi nguồn năng lượng tích cực, “ngọn lửa” nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ góp phần làm cho cuộc thi năm nay trở nên hấp dẫn hơn.

Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích trên trang chủ: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/bang-xep-hang. Cổng bình chọn sẽ được đóng lại vào đêm Chung kết lúc 20h00 ngày 17/5 tới.

Nhóm TT