BTC HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM CÔNG BỐ CÁI TÊN CUÓI CÙNG TRÊN HÀNG GHẾ BGK – HOA HẬU LAN LÊ

Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 là cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức lầu đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần hấp dẫn và hoành tráng. Cuộc thi đang gấp rút cho những công đoạn cuối cùng, những thành phần quan trọng trong ekip Ban tổ chức cũng dần lộ diện.

Trong mỗi cuộc thi, Ban giám khảo chính là thành phần “cầm cân nảy mực”, lựa chọn một cách khách quan và công tâm nhất những ứng viên xứng đáng cho các danh hiệu cao quý. Mới đây, Chủ tịch cuộc thi – Bà Đặng Gia Bena vừa công bố Hoa hậu Lan Lê là “mảnh ghép” quan trọng trên hàng ghế BGK cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Lan Lê chính thức trở thành Ban giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”

Người đẹp Lan Lê xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023”, được tổ chức tại Thành phố biển Đà Nẵng. Cô chạm tay đến chiếc vương miện danh giá nhờ màn ứng xử đầy cảm xúc và truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa, cùng với màn trình diễn xuất sắc các phần thi trong đêm Chung kết và những phần thi trước đó. Mới đây, nàng Hậu còn xuất sắc đạt giải Á quân  cuộc thi “Asian Model Icon International 2024” được tổ chức tại Malaysia hồi đầu năm nay.

Hậu đăng quang, Hoa hậu Lan Lê đã có sự thăng hạng vượt bậc về nhan sắc. Cô thu hút sự chú ý từ giới truyền thông mộ điệu cũng như các Beauty Fan bởi sự đa dạng trong các phong cách thời trang, tạo ra những cái nhìn “mới mẻ” nhưng vẫn giữ được nét đẹp “nguyên bản” trên con người nàng Hậu. Hoa hậu Lan Lê đã chính thức khép lại 1 năm nhiệm kỳ đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đầy rực rỡ của mình và trao lại nó cho Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 – Phạm Lê Thu Hiền. Có thể nói, trong nhiệm kỳ ấy, Hoa hậu quê Nghệ An đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cao cả của mình thông qua việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp và nhân văn đến cộng đồng, xã hội.

Nàng hậu đến từ quê Bác đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong 1 năm đương nhiệm với vô số những hành động, việc làm nhân văn, tử tế

Không chỉ được biết đến với vai trò của một Hoa hậu, Lan Lê còn thành công và đầy tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại cô là Giám đốc Công ty BĐS Thương mại và Dịch vụ Lan Lê. Có thể nói, xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và quyền lực đó là những từ hoa mỹ mà không ít người dành tặng cho nữ doanh nhân Lê Thị Lan.

Hoa hậu Lan Lê còn được biết đến là nữ doanh nhân bản lĩnh và thành đạt, là hình mẫu cho những người phụ nữ trẻ muốn khởi nghiệp

Chia sẻ khi được đảm nhận vị trí Ban giám khảo từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Hoa hậu Lan Lê tâm sự: “Tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng “đại gia đình” Topstar và tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam”. Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam là một cuộc thi lớn cấp quốc gia, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, đặc biệt là các nữ doanh nhân. Được Chủ tịch xinh đẹp Đặng Gia Bena giao phó trọng trách này, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm từ những vị trí, vai trò khác nhau từ những cuộc thi trước,tôi tự tin sẽ thể hiện tốt vai trò của mình, từ đó lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi”.

Hoa hậu Lan Lê chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự khi được giao trọng trách “cầm cân nảy mực” và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong cuộc thi sắp tới

Đây không phải lần đầu “bông hồng” Lan Lê giữ vai trò quan trọng tại một cuộc thi nhan sắc. Trước đó, nàng Hậu cũng nhiều lần đảm nhận vai trò Ban giám khảo, thành viên hội đồng thẩm định cho các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Ngoài ra, cô nàng còn bật mí rằng sắp tới sẽ còn xuất hiện với vai trò “cầm cân nẩy mực” cho các cuộc thi khác và cô cũng hiện đang lên kế hoạch cho các dự án xã hội của mình trong thời gian tới.

Nàng Hậu cho biết, cô ấp những kế hoạch, những dự định quan trọng mà cô sẽ hoàn thành trong thời gian sắp tới

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam năm nay, ngoài Hoa hậu Lan Lê còn có sự góp mặt của Người đẹp Hoa Nam trên cương vị Trưởng Ban tổ chức, Á hậu Hạnh Nguyên và Á hoàng Dương Yến Trinh trong vai trò Ủy viên Ban tổ chức. Thành phần Ban Giám khảo gồm có: Ca sĩ Kyo York, Hoa hậu Mạc Minh, Á hậu Hương Ly, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Bình,…

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” sẽ được diễn ra từ ngày 12 – 17/5 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhóm TT