CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG VÀ BẮT ĐẦU TUYỂN SINH CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN TRÁI ĐẤT 2024 – MISS BUSINESS EARTH 2024”

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất 2024 – Miss Business Earth 2024” được các Cơ quan, Ban ngành có thẩm quyền cấp phép tổ chức chính thức được khởi động và bắt đầu tuyển sinh.

Với mong muốn mang đến nhiều dự án mới lạ và tầm cỡ quốc gia, Hãng Truyền Thông Pháp Luật TV – đơn vị uy tín có kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi nhan sắc lâu năm vừa công bố ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất 2024 – Miss Business Earth 2024”. Đây là một dự án có nhiều nét mới lạ được BTC kỳ vọng sẽ tạo ra một làn gió mới cho đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt. Cuộc thi chính thức khởi động và mở đơn tuyển sinh từ đầu tháng 5/2024.

Logo chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất 2024 – Miss Business Earth 2024”

Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất ra đời nhằm mục đích tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới với độ tuổi từ 25 – 55. Hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung. Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất 2024 hứa hẹn sẽ tạo ra dấu ấn khác biệt và đậm nét đối với cộng đồng Beauty Fan. Tại đây, sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái và các văn hóa vùng miền cùng hòa quyện, nơi cảm xúc thăng hoa khi gọi tên người xứng đáng, những giá trị đích thực được tôn vinh, tỏa sáng.

Th.S, Nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất 2024

Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 13 tháng 7 bao gồm hai vòng thi chính: Bán kết và Chung kết, bên cạnh còn có những phần thi phụ khác, quy tụ nhiều nữ doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng hành cùng cuộc thi là các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường, truyền thông cộng đồng, các sự kiện giao lưu kinh tế, văn hóa và du lịch để chung tay bảo vệ Trái Đất xanh – “ngôi nhà chung” của chúng ta đồng thời quảng bá du lịch, văn hóa, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung ra toàn thế giới.

Chủ tịch cuộc thi, Bà Đặng Gia Bena chia sẻ: “Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất 2024 lần đầu tiên được tổ chức sẽ tạo tiền đề, khai thác mạnh mẽ tố chất thí sinh và tiếp tục cống hiến những giá trị nhân văn, thiết thực đến cộng đồng. Ban tổ chức cuộc thi sẽ tìm kiếm và “mài dũa” những “viên ngọc thô” trở nên lung linh, rực rỡ nhất. Tôi mong rằng, Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất sẽ đào tạo ra hàng loạt những gương mặt xuất sắc, đại diện cộng đồng sắc đẹp doanh nhân Việt Nam “chinh chiến” tại đấu trường Quốc tế”.

Chủ tịch Đặng Gia Bena khẳng định, ây là sân chơi hấp dẫn, mở ra cơ hội để các nữ doanh nhân được tỏa sáng, khẳng định thế mạnh bản thân xây dựng nhân hiệu, thương hiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó Trưởng BTC Đặng Gia Bena gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Sở VHTTDL tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Cục NTBD, BỘ VHTTDL cùng quý Cơ Quan Ban Ngành tạo điều kiện và cho phép Hãng Truyền Thông Pháp Luật TV tổ chức cuộc thi này.

Cuộc thi dù chưa chính thức họp báo ra mắt nhưng đã được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao bởi sự chỉnh chu của Ban tổ chức trong nhiều năm qua. Ban tổ chức bật mí cuộc thi có sự xuất hiện của những ngôi sao nổi tiếng như: Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ Vũ Phụng Tiên,… và được truyền hình trực tiếp trên kênh BRT – Đài truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Page: Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất

Truyền Thông Pháp Luật TV

Hotline: 0932 42 26 26

Nhóm TT