ĐƯỜNG ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” ĐANG TRỞ NÊN GAY CẤN HƠN BAO GIỜ HẾT

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Miss Vietnam Era 2024 là một sân chơi nhan sắc dành cho các thiếu nữ xinh đẹp trong độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cổ vũ động viên tích cực học tập và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Vào đúng 17h00 mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả tạm thời BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi: https://bit.ly/binh-chon-hhvntd.

Top 3 tạm thời trên đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất”, cập nhật lúc 17h00 ngày 10/5/2024

Sức nóng trên đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất” đang ngày càng lan rộng. Các thí sinh vẫn đang nỗ lực bám đuổi nhau, tạo nên một cuộc đua khốc liệt và vô cùng gay cấn. Sau bao ngày cố gắng không ngừng nghỉ, tưởng chừng như đã kiệt sức và buông xuôi, thế nhưng mỹ nhân đến từ vùng sông nước miền Tây – Lê Tuyền (SBD 133) đã không làm người hâm mộ thất vọng khi có màn bứt tốc “thần thánh” để leo lên vị trí dẫn đầu, với 543 điểm. Điều này minh chứng cho một thế hệ gen z đầy năng lượng và sẵn sàng thay đổi hình ảnh bản thân để hướng đến những mục tiêu cao cả. Với lợi thế về ngoại hình cùng những kinh nghiệm, kỹ năng trình diễn trước ống kính, chắc chắn người đẹp Lê Tuyền  đến với cuộc thi một cách nghiêm túc để cạnh tranh cho những danh hiệu cao nhất. Hãy tiếp tục truyền năng lượng cho thí sinh Lê Tuyền bằng cách bình chọn ủng hộ cho cô với SBD 133.

Thí sinh Lê Tuyền – SBD 133 có một ngày thành công khi vươn lên dẫn đầu đoàn đua với 543 điểm

Đánh mất lợi thế khi bị chiếm ngôi vương, thí sinh Trần Thị Phương Thảo (SBD 008) tạm thời “yên vị” ở Top.2 trên Bảng xếp hạng với 520 điểm. Từ đầu cuộc đua đến nay, “đóa hồng” đất Tổ Phú Thọ cho thấy phong độ ổn định và bản lĩnh đáng kinh ngạc của mình khi liên tục oanh tạc những vị trí cao. Hôm nay cô tạm thời “nhường” vị trí dẫn đầu của mình cho người đẹp Lê Tuyền, nhưng đây có thể là kế hoạch “nghi binh” mà cô đã vạch sẵn cho mình. Các thí sinh cần phải dè chừng bởi vì Trần Thị Phương Thảo được đánh giá là “chiến binh nghìn máu”, cô chưa bao giờ bị đánh giá thấp ở bất kỳ cuộc đua nào. Có lẽ, người đẹp Phương Thảo sẽ nhanh chóng triển khai kế hoạch mà cô đã “bày binh bố trận” để tăng tốc, sớm kết thúc cuộc đua và khiến cho các đối thủ thua tâm phục khẩu phục.

Nàng thơ quê Phú Thọ – SBD 008 với nghệ thuật “đánh nghi binh” của mình tạm thời nhường sân chơi cho đối thủ để đứng vị trí thứ 2, với 520 điểm

Kết thúc đường đua ngày hôm nay, thiếu nữ đến từ TP. Hồ Chí Minh – Vũ Thụy Thiên Ân (SBD 135) giành được 509 điểm và tạm thời xếp ở vị trí thứ 3. Đây là một số điểm và vị trí tạm chấp nhận được đối với người đẹp Thiên Ân, bởi vì khoảng cách với hai người dẫn đầu chưa quá lớn. Tuy nhiên, để có thể tạo ra được những lợi thế và khác biệt thì cô cần phải thể hiện bản lĩnh của mình một cách rõ ràng và quyết liệt hơn. Vũ Thụy Thiên Ân là cái tên được “săn đón” trong khoảng thời gian gần đây bởi nhan sắc tựa nữ thần của mình. Hy vọng, với sức trẻ kết hợp với tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình, mỹ nhân đến từ Thành phố mang tên Bác sẽ “xoay chuyển” tình thế, tạo nên một cuộc đua tranh với nhiều màu sắc và bất ngờ.

Mỹ nhân “vạn người mê” Thiên Ân – SBD 135 cho thấy phong độ có phần chững lại khi chưa thể hiện được gì nhiều trong ít ngày gần đây, cô đành chấp nhận vị trí thứ 3 trên đường đua, với 509 điểm giành được

Cuộc đua vẫn còn dài, các thí sinh vẫn còn nhiều thời gian đểnắm trong tay quyền tự quyết. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích trên trang chủ: http s://bit.ly/binh-chon-hhvntd. Cổng bình chọn sẽ được đóng lại vào lúc 20h00 đêm Chung kết.

Nhóm TT