NƯỚC UỐNG I-ON KIỀM CAO CẤP OSAWA TIẾP SỨC CHO CÁC THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Bên cạnh việc thông báo lịch trình diễn ra vòng Bán kết và Chung kết, Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đã công bố các đơn vị tài trợ chính thức của cuộc thi. Sự xuất hiện của các Nhà tài trợ góp phần không nhỏ để tạo nên thành công cho mùa giải năm nay, chung sức lan tỏa và nâng tầm vẻ đẹp tri thức của người phụ nữ Việt trong thời kỳ hội nhập. Đồng hành cùng cuộc thi năm nay, thương hiệu nước uống I-on kiềm cao cấp Osawa vinh dự là đơn vị tài trợ nước uống độc quyền góp phần thành công chung của chương trình.

Thương hiệu nước uống I-on kiềm cao cấp Osawa – Đối tác tài trợ nước uống độc quyền của Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Nước uống i-on kiềm cao cấp Osawa được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng có trụ sở tại Bình Dương dựa theo công nghệ hiện đại được phát minh tại Nhật Bản. Nước uống I-on kiềm cao cấp Osawa là thương hiệu nước uống đã khẳng định và chứng minh được vị thế của mình trên thị trường. I-on kiềm cao cấp Osawa được biết đến như là một sản phẩm nước uống chất lượng, có nguồn gốc đáng tin cậy và được đại đa số gia đình Việt Nam tin dùng.

Nước uống I-on kiềm cao cấp Osawa được phát minh theo công nghệ Nhật Bản, có trụ sở tại Bình Dương

Nước uống I-on kiềm cao cấp Osawa có nhiều đặc tính vượt trội so với những thương hiệu nước có mặt trên thị trường, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng. Chứa nhiều kiềm tự nhiên hàm lượng thấp như: magie, natri, kali, canxi,.. giúp trung hòa axit dư thừa, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật. Giàu hydrogen chống oxi hóa mạnh nhằm tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa. Bên cạnh đó, I-on kiềm cao cấp Osawa còn tăng cường trao đổi chất, giải độc cơ thể hiệu quả nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ. Đặc biệt, Osawa còn giàu vi khoáng tự nhiên bổ sung chất điện giải, thúc đẩy hấp thụ chất dinh dưỡng.

Nước uống I-on kiềm cao cấp Osawa sở hữu những đặc tính vượt trội, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại và tự động với một hệ thống tiên tiến gồm hệ thống lọc, xử lý nước trao đổi ion và đảm bảo không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý. Nước uống I-on kiềm cao cấp Osawa được chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, tươi mát và đầy sức sống. Đến nay, nhà máy đã cho ra đời dòng sản phẩm nước uống Osawa với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng, nguồn khoáng đảm bảo chất lượng. Từ đó được nhiều hộ gia đình, cơ quan, đơn vị trên khắp cả nước rất hài lòng, tin tưởng, cảm giác quen với sự có mặt của các sản phẩm nước uống I-on kiềm Osawa trong cuộc sống hằng ngày.

I-on kiềm cao cấp Osawa ược sản xuất theo công nghệ tiên tiến với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thương hiệu nước uống I-on cao cấp kiềm cung cấp các sản phẩm nước uống chất lượng cao với tôn chỉ: “chất lượng đảm bảo – số lượng đầy đủ – giá cả hợp lý”, mong muốn trở thành thương hiệu nước uống số 1 Việt Nam trong tương lai gần cũng như sứ mệnh mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chính những giá trị này đã và đang mang lại lợi thế cho các sản phẩm nước uống I-on kiềm Osawa trong việc khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đồng thời truyền cảm hứng tận hưởng cuộc sống với những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội. Trong những năm qua, I-on kiềm cao cấp Osawa là một trong những thương hiệu hàng đầu được đánh giá cao tại Việt Nam, không chỉ vì tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, mà còn vì sự đóng góp của thương hiệu trong các hoạt động kinh tế – xã hội trong nước.

Với tôn chỉ: “chất lượng đảm bảo – số lượng đầy đủ – giá cả hợp lý”, thương hiệu Osawa hướng đến mục đích lấy sức khỏe người tiêu dùng làm kim chì nam cho sự phát triển của công ty.

Đồng hành với cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”, nước uống I-on kiềm cao cấp Osawa sẽ mang đến những chai nước uống tinh khiết, giúp cho các thí sinh tái tạo lại năng lượng trong chuỗi hoạt động dài ngày tại cuộc thi. Đây cũng chính là chìa khóa giúp các thí sinh có một tinh thần khỏe mạnh, tràn đầy hứng khởi để thể hiện tài năng đẳng cấp trong cuộc thi.

Trong những ngày làm việc liên tục tại cuộc thi, nước uống I-on kiềm cao cấp Osawa đóng vai trò quan trọng giúp các thí sinh cũng như toàn bộ ekip duy trì năng lượng

Ông Nguyễn Trung Mỹ, đại diện thương hiệu nước uống I-on kiềm chia sẻ: “Tôi rất vui khi được đồng hành cùng các người đẹp – những nữ doanh nhân tài sắc đến từ khắp nơi trên cả nước. Tôi cam kết rằng nước uống I-on kiềm cao cấp Osawa kết sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tích cực cho các thí sinh, góp phần tạo nên thành công chung cho chương trình. Đây cũng là cơ hội để thương hiệu Osawa vươn xa hơn, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi gia đình Việt”.

Nhóm TT