Phương Mỹ Chi hiếm hoi nói về tin đồn “khủng khiếp nhất” cuộc đời sau ồn ào clip nhạy cảm

Phương Mỹ Chi bày tỏ khi nghe tin đồn này cô cảm thấy mắc cười vì bản thân rất thích việc học hành.

Mới đây, Phương Mỹ Chi có những chia sẻ về chuyện bị đồn nghỉ học, với Phương Mỹ Chi đây là tin đồn khủng khiếp nhất. Cô đang là sinh viên năm nhất Đại học sau khoảng thời gian 2 năm bảo lưu kết quả tốt nghiệp.

“Tôi có khoảng thời gian nghỉ là để định hướng lại ngành học phù hợp với mình, cũng như để sắp xếp lại thời gian, phân bổ thế nào. Chứ mọi người hay đồn tôi nghỉ học, đó là một tin đồn tôi có thể nói là khủng khiếp nhất với mình” – Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Phương Mỹ Chi bày tỏ khi nghe tin đồn này cô cảm thấy mắc cười vì bản thân rất thích việc học hành. Cô đi học cùng những bạn sinh năm 2005, nhỏ hơn mình 2 tuổi nên ai cũng gọi cô là chị.

phuong_my_chi

Phương Mỹ Chi từng giành ngôi vị Á quân của chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2013 khi mới 10 tuổi. Nữ ca sĩ gặp hái được nhiều thành công qua những ca khúc hit như: Vũ trụ có anh, Bóng phù hoa, Hai đứa trẻ… Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi từng vướng tin đồn lộ video nhạy cảm.

Trao đổi trên Dân trí, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05), Bộ Công an đã nắm được vụ video nhạy cảm nghi của ca sĩ Phương Mỹ Chi lan truyền trên mạng xã hội. Cơ quan này đang trong quá trình điều tra, xác minh vụ việc.

Cục A05 đã nắm vụ việc từ nhiều nguồn tin. Sau khi tiếp nhận, lãnh đạo của A05 chỉ đạo các phòng vào cuộc xác minh, cùng các ngành chức năng tiến hành hoạt động điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Phía đại diện Phương Mỹ Chi đã tập hợp các bằng chứng để gửi lên Cục A05 phục vụ quá trình điều tra.

phuong_my_chi

Trên fanpage của mình, Phương Mỹ Chi viết: “Thương gửi quý khán giả, 5 ngày kể từ khi thông tin thất thiệt vô căn cứ nhằm bôi nhọ danh dự xảy đến với Phương Mỹ Chi. Thật đáng buồn vì đã làm khán giả của Chi lo lắng. Chi muốn gửi lời xin lỗi đến quý khán giả đã vì Chi mà lo lắng thời gian qua.

Biết rõ bản thân đang bị vu khống, Phương Mỹ Chi đã cùng quản lý của mình, anh Phan Anh, cũng như tập thể cty VMAS/PMC-Ent đã khẩn trương tìm kiếm tất cả phương án để giải quyết sớm nhất có thể. Trong đó phía cty cũng đã nhờ đến các chuyên gia công nghệ. Từ góc nhìn của chuyên gia công nghệ, nhận định rằng đây là clip được can thiệp bằng công nghệ deepfake. Và không chỉ riêng Chi mà rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã rơi vào trường hợp tương tự, phổ biến hơn là cuộc gọi video lừa đảo hiện nay cũng sử dụng công nghệ này. (Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia chỉ mang ý nghĩa tham khảo, do đó Chi chưa thể thông báo đến các bạn sớm hơn được.)

Song song với đó, Phương Mỹ Chi và ê kíp đã nỗ lực tìm kiếm và tập hợp chứng cứ để gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công An và đã được tiếp nhận. Bước đầu, các chuyên gia an ninh mạng nhận định, Phương Mỹ Chi KHÔNG PHẢI nhân vật xuất hiện trong video và clip có dấu hiệu can thiệp bằng công nghệ”.

Nguồn: https://phunutoday.vn/phuong-my-chi-hiem-hoi-noi-ve-tin-don-khung-khiep-nhat-cuoc-doi-sau-on-ao-clip-nhay-cam-d399175.html