HOA HẬU THIỆN NGUYỆN NGUYỄN THỊ HỒNG LINH THAM GIA VỚI VAI TRÒ KHÁCH MỜI CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM THỜI ĐẠI 2024

Theo thông báo của ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024, cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 2 – 6/4 sắp tới tại Khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh, Quảng Nam. Điều đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả đó là Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh – Hoa hậu doanh nhân Đất Việt 2023 góp mặt với vai trò khách mời của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2024.

Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh xác nhận tham gia với tư cách khách mời tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2024

Sau khi đăng quang Hoa hậu doanh nhân Đất Việt 2023, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh đã trải qua những thay đổi đáng kể, không chỉ về nhan sắc mà còn về sự nghiệp. Với vẻ đẹp mặn mà và phong cách quý phái, người đẹp đã thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ từ cộng đồng. Ngoài ra, là Giám đốc Công ty Yến Sào Đất Sen tại Đồng Tháp, cô đã góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp cũng như cống hiến cho xã hội. Thành tựu của nữ doanh nhân Hồng Linh trên thương trường không chỉ là một minh chứng cho năng lực và sự chăm chỉ của mình mà còn là nguồn động viên cho nhiều người trẻ khác.

Nàng hậu Nguyễn Thị Hồng Linh khiến khán giả bất ngờ với diện mạo ngày càng xinh đẹp

Chia sẻ về cảm xúc khi là khách mời tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2024, Hoa Hậu Thiện Nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh cho biết: “Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2024 thực sự là một sự kiện đáng chú ý, mang tầm quốc gia và được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín Starworld Entertainment. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được mời tham gia với tư cách khách mời tại cuộc thi này. Hy vọng rằng, qua sự góp mặt của mình, tôi có thể đóng góp một phần nhỏ vào thành công của cuộc thi và gửi đi những thông điệp tích cực và ý nghĩa đến với tất cả mọi người tham gia.” Người đẹp mong được chia sẻ và trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ cùng các thí sinh.

Trải qua những hành trình của mình, nàng Hậu hiểu rằng cuộc thi nhan sắc không chỉ là về vẻ đẹp bên ngoài mà còn là về sức mạnh và tự tin từ bên trong

Hoa Hậu Thiện Nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh chia sẻ thêm: ”Đây không chỉ là một cuộc thi nhan sắc, mà còn là một cơ hội quý báu để các cô gái trẻ có thể thể hiện năng lực, tài năng và lòng nhiệt thành của mình. Tham gia cuộc thi này, các thí sinh không chỉ được đánh giá về vẻ đẹp ngoại hình mà còn về năng lực, tinh thần lãnh đạo và ý thức xã hội.Tôi muốn gửi đi thông điệp đến các thí sinh rằng hãy luôn giữ vững niềm tin vào bản thân, không ngừng rèn luyện và phát triển bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của mình.”

Sự xuất hiện của Hoa Hậu Thiện Nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh có thể là nguồn động viên và khích lệ cho các thí sinh, giúp họ tự tin và sẵn lòng đối mặt với thách thức

Từ một tấm gương đẹp và thành công trên nhiều phương diện, nàng Hậu Hồng Linh đã trở thành biểu tượng cho sự tự tin, sức mạnh và lòng nhân ái. Sự tỏa sáng của cô không chỉ dừng lại ở ánh hào quang trên sân khấu mà còn lan tỏa ra xã hội, truyền cảm hứng và ý nghĩa tích cực cho các thí sinh trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2024.

Đối với cô, việc được mời tham gia với tư cách khách mời tại cuộc thiHoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2024 là một điều vô cùng vinh dự và ý nghĩa.

Sau thành công của mùa đầu tiên, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị với sự đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, cùng với format đầy mới lạ. Cuộc thi được tổ chức bởi hãng truyền thông Starworld Entertainment và đã được UBND TP Tam Kỳ chấp thuận theo quyết định số 2883/UBND-VHTT. Chung kết vòng loại toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 2/4 tại hồ Phú Ninh, trong khi Chung kết toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6, trong khuôn khổ tuần lễ Festival Tam Kỳ – “Mùa hoa sưa” và ngày hội Văn hóa Thể thao và Du lịch biển 2024 của UBND TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

NHÓM TT